Cô gái bị kẻ gian sàm sỡ làm điều bất ngờ thoát ngoạn mục

Chia sẻ Facebook
20/08/2018 05:38:12

Không đề phòng, cô gái bị kẻ gian sàm sỡ, lấy đi mất điện thoại, ví tiền. May mắn thay, nhờ nhanh trí, cô gái trẻ đã thoát khỏi tên háo sắc đồng thời lấy lại được tiền.

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ Manh Manh, 19 tuổi, vừa rồi thi đại học không đỗ, trong nhà cũng còn một em trai đang đi học, để giảm gánh nặng cho gia đình, Manh Manh đành khăn gói vào thành phố.

Vì nhà xa, Manh Manh quyết định mua một phiếu giường nằm để nghỉ ngơi cho thoải mái. Khi nhận chỗ, Manh Manh nằm trên giường chơi điện thoại rồi ngủ quên. Đến đêm khuya, cô gái trẻ trong lúc mơ ngủ liền cảm thấy có gì đó bất thường, giống như có người đang kéo chăn của mình.

Tuy nhiên, vì quá mệt, Manh Manh không muốn mở mắt, tiếp tục ngủ. Thế nhưng chưa kịp lại giấc, cô gái trẻ cảm giác có đôi tay đang sờ soạng, lục lọi quanh người mình.

Mời quý vị xem video: Hai kẻ trộm bị dân làng đánh chết ở Phú Thọ

Theo bản năng, Manh Manh mở mắt, phát hiện ngồi trước mặt mình là một người đàn ông xa lạ. Quá sợ hãi, cô gái trẻ bất chấp tất cả, dùng hết sức đẩy người đàn ông ra và lao ra cửa, hô thật to hai tiếng "Cứu mạng!".

May mắn thay, có hành khách ngủ chưa sâu, nghe thấy tiếng cô gái trẻ cầu cứu đã chạy tới để ứng cứu đồng thời gọi an ninh, bảo vệ trên tàu.

Cuối cùng, dưới sự trợ giúp của mọi người, kẻ gian đã bị bắt lại, Manh Manh cũng lấy lại được điện thoại di động và ví tiền của mình.

Sau khi tàu dừng, nhân viên an ninh dẫn tên trộm to gan đến giao cho cảnh sát.

Qua chuyện này, cảnh sát cũng nhắc nhở mọi người, khi ở nơi công cộng, những vật đắt giá hay ví tiền cần cất kỹ một chút. Những cô gái trẻ khi gặp nguy hiểm không có năng lực giải quyết thì nên nhanh trí chạy trốn, tìm người khác xin giúp đỡ.

Chia sẻ Facebook
loading...