Cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới xâm hại và giết chết dã man, thái độ của kẻ thủ ác lúc gây án gây rùng mình nhất

Chia sẻ Facebook
10/06/2019 09:13:22

Vụ việc cô gái bị đồng nghiệp của chồng sắp cưới tấn công và giết hại đang gây xôn xao xã hội Hàn Quốc, khiến người dân nước này vô cùng phẫn nộ.


Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 27/5 (giờ địa phương) vừa qua tại khu căn hộ thành phố Suncheon, tỉnh Jeolla Nam. 1 người đàn ông (gọi là A), 36 tuổi, đã tấn công tình dục và sát hại vị hôn thê của 1 đàn anh trong công ty (gọi là B), 43 tuổi, gây chấn động xã hội Hàn Quốc. Hiện tại, bố của nạn nhân đã đệ đơn yêu cầu lên Nhà Xanh, yêu cầu trừng phạt kẻ thủ ác bằng mức án tử hình .

Được biết, hoàn cảnh của B cũng khá khó khăn. Cô làm giảng viên dạy tiếng Anh ở trung tâm đã hơn 10 năm nay, trên vai còn có gánh nặng gia đình là bố già cần phải được chăm sóc. 3 năm trước, mẹ cô qua đời sau thời gian dài mắc bệnh Parkinson. A là đồng nghiệp của chồng sắp cưới của B.

Sáng ngày 27/5, A tìm đến căn hộ nơi B đang sinh sống ở tầng 6 và nói dối rằng chồng sắp cưới của cô, đồng thời cũng là đồng nghiệp của A, đang gặp nạn. Nghe vậy, B không chút nghi ngờ, mở cửa mời A vào nhà để tìm hiểu rõ sự tình. Đạt được mục đích, tên này xông vào tấn công tình dục B, nạn nhân chống trả thì bị bóp cổ dẫn đến choáng váng.

Sau đó, A lôi B lên ghế sô pha trước khi lấy nước tạt vào mặt cho cô tỉnh dậy. Ngay khi lấy lại ý thức, B cố thoát khỏi sự kiểm soát của A, chạy ra ban công và liều mạng nhảy xuống vườn hoa phía dưới. Cú ngã khiến cô gái bị chấn thương ở đầu và mặt, máu chảy lênh láng. Không dừng lại ở đó, A đuổi xuống phía dưới và bắt nạn nhân trở lại căn hộ. Hắn tấn công tình dục cô gái 1 lần nữa và ra tay giết hại bằng cách dùng dao cứa cổ nạn nhân rồi bỏ trốn.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, cả 2 lần ra vào thang máy khu chung cư, A đều tỏ thái độ bình thản và không chút lo lắng khiến dân chúng Hàn Quốc không khỏi rùng mình. Hiện tại, hắn đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh giết người và tấn công tình dục. Mới đây, trên đường bị áp giải đến cơ quan điều tra, A bị phóng viên vây quanh với hàng chục câu hỏi liên quan đến vụ án nhưng hắn chỉ có thể xin lỗi và từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Ngày 4/6 vừa qua, bố B đã đệ đơn lên Nhà Xanh, yêu cầu mức án tử hình cho tên tội phạm đã giết chết con gái ông. Tính đến chiều ngày 9/6, lá đơn này đã nhận được hơn 200 nghìn chữ ký ủng hộ, người dân Hàn Quốc cũng hy vọng cảnh sát nhanh chóng hoàn thành cuộc điều tra, trả lại công bằng cho người đã khuất.


(Nguồn: Insight)

Chia sẻ Facebook