Cô gái bị đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa từ chối làm việc với công an

13/06/2018 03:29:59

Sáng nay (13/6), công an thành phố Thanh Hóa đã đến nhà nhưng không gặp được nạn nhân.

Tối ngày 12/6, tại phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng, một nhóm người đã dùng muối ớt, nước mắm đổ lên người và hành hung một cô gái.

Sau khi sự việc diễn ra và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, công an thành phố Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra vụ việc. Sáng nay, một số đồng chí công an đã tìm đến tận nhà nạn nhân để xác minh tình hình, tuy nhiên, nạn nhân lại không hợp tác với cơ quan chức năng.

Vụ việc diễn ra lúc chiều tối ngày 12/6


Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết: 'Đơn vị sẽ triệu tập những người liên quan đến trụ sở để giải quyết theo quy định pháp luật, tuy nhiên hiện nạn nhân dù công an đến tận nhà nhưng vẫn trốn tránh, có khả năng là do ngại. Chúng tôi sẽ tiếp tục động viên nạn nhân ra trụ sở làm việc'.

Nguyên nhân cô gái trốn tránh, không chịu làm việc với công an được cho là do xấu hổ hoặc bị đe dọa. Theo một số thông tin ngoài lề, vụ đánh ghen này có thể là do vấn đề cạnh tranh không lành mạnh.

Nhóm phụ nữ hành hung cô gái giữa đường

Đại tá Phương khẳng định cơ quan công an sẽ triệu tập nhóm người hành hung nạn nhân lên làm rõ về hành vi trên.


Gửi ảnh dự thi ‘Mùa hạ cuối’ để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.