Cô gái bị bạn bè đẩy từ độ cao 18m, ngã gãy xương sườn và dập phổi

Chia sẻ Facebook
10/08/2018 12:09:25

Hiện tại, cô nữ sinh bị đẩy ngã vẫn đang phải nằm điều trị trong bệnh viện. Mẹ cô cho biết con gái mình chắc sẽ còn phải mất một khoảng thời gian khá dài để các vết thương có thể phục hồi, cũng như để cho tâm lý cô ổn định trở lại.

Mới đây, trên trang Dailymail đã đăng tải một đoạn video clip, ghi lại cảnh "đùa dai, nghịch dại" của một nhóm bạn, dẫn đến hậu quả một người trong nhóm bị thương nặng tới mức phải nhập viện.

Theo đó, hôm 6/8 vừa qua, nữ sinh 16 tuổi đã bị một người bạn của mình bất ngờ đẩy ngã xuống từ độ cao hơn 18m dẫn tới chấn thương nặng. Sự việc đáng tiếc xảy ra tại khu vực thác Moulton, phía trên sông Lewis, Washington, Mỹ.

Đoạn clip được ghi lại và đăng tải cho thấy cô gái 16 tuổi do sợ hãi nên đã liên tục nói "không" , kèm theo đó là ý định muốn quay trở vào bên trong cầu. Tuy nhiên, phớt lờ lời nói của cô gái, một bạn nữ trong nhóm đã bất ngờ đưa tay đẩy cô gái xuống từ cây cầu có độ cao hơn 18m so với mực nước sông.

Do phải tiếp nước đột ngột khi không có sự chuẩn bị nào hết nên cô gái 16 tuổi đã bị gãy xương sườn, tổn thương phổi, cùng với đó là nhiều vết thương lớn nhỏ trên cơ thể gây đau đớn. Mẹ của cô gái hiện đang rất bức xúc và yêu cầu người bạn đã đưa tay đẩy con mình tới làm việc với cảnh sát sau khi suýt giết chết con gái của bà.

Cô gái bị bạn bất ngờ đẩy ngã từ cây cầu với độ cao hơn 18m

Ngay sau khi sự việc này được đăng tải trên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã có lời chỉ trích gay gắt với hành vi của người bạn gái kia. Ai cũng đều tỏ ra bức xúc và khá giận dữ sau khi xem xong đoạn clip, bởi nếu không may mắn, cô gái 16 tuổi có thể đã bỏ mạng vì sự đùa dai của cô bạn cùng nhóm.


" Hành động này có thể coi là phạm tội, bởi nó có thể cướp đi sinh mạng của một con người. Tôi nghĩ người bạn gái kia thực sự phải chịu trách nhiệm cho hành vi thiếu suy nghĩ của mình" - một cư dân mạng cho biết.


Trong khi đó, một người khác lại cho rằng: " Người bạn đẩy ngã cô bé nên bị bỏ tù hoặc phạt nặng vì hành động "giết người" kia."

Hậu quả của hành vi thiếu suy nghĩ kia chính là cô gái 16 tuổi phải nhập viện với nhiều chấn thương nghiêm trọng

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ Facebook
loading...