Cô gái 25 tuổi làm giàu bằng cách tự biến mình thành em bé “khổng lồ”, mặc bỉm, ngủ trong cũi rồi livestream

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 17:43:21

Cô gái 25 tuổi làm giàu bằng cách tự biến mình thành em bé “khổng lồ”, mặc bỉm, ngủ trong cũi rồi livestream


Paigey Miller, cô gái 25 tuổi có một sở thích khá khác người , đó là tự biến mình thành em bé sơ sinh "khổng lồ". Sống, ăn, ngủ và chơi như những em bé khác trên thế giới. Thậm chí, cô nàng còn tự nhận mình là một "em bé toàn thời gian". Từ việc mặc tã, chơi với đồ chơi trẻ em, ăn những món ăn trẻ em và thậm chí là ngủ luôn trong cũi.


Theo tờ Mirror của Anh, Paigey Miller là người đam mê tã dành cho người lớn và chi khoảng 250 bảng mỗi tháng cho tã người lớn. Cô bắt đầu ngày mới của mình bằng việc thay tã, chơi những món đồ chơi cho trẻ em và sinh hoạt như đứa trẻ thông thường. Thậm chí, cô nàng còn mở một nhật ký cuộc sống của riêng mình trên Internet. Theo như những gì cô nàng nói trên livestream của mình thì gia đình, bạn bè của cô gái này không hề thich sở thích có phần "dị" của mình.


Paigey Miller bắt đầu một cuộc sống giống như đứa trẻ bắt đầu từ năm 2018 và cô gái này cũng đi tìm kiếm những người có sở thích kỳ lạ giống mình. Paigey Miller có nhiều người theo dõi trên internet, đó là cách động viên cô gái duy trì cuộc sống như một đứa trẻ.

Paigey Miller nói rằng bản thân mình hoàn toàn bình thường về mặt thể chất và trí tuệ. Cô gái này chọn làm "em bé toàn thời gian" chỉ vì sở thích đặc biệt của mình. Cô vẫn làm những việc thông thường của một người trưởng thành như thanh toán hóa đơn và tự chăm sóc bản thân.

Tưởng như cô gái có sở thích kỳ lạ này thích làm mọi thứ một mình, tuy nhiên, cô đã đính hôn với một anh chàng và cả hai đã ở bên cạnh nhau 5 năm. Hôn phu của cô gái nói rằng anh hiểu và hoàn toàn ủng hộ sở thích của vị hôn thê của mình. Do vậy, Paigey Miller vẫn tiếp tục livestream của mình và nhận được donate từ cộng đồng, trở thành một trong những streamer lạ nhất trên thế giới.

Chia sẻ Facebook
loading...