Cô gái 14 tuổi chảy máu cam không ngừng, kết quả khám bệnh khiến cha mẹ ‘quặn lòng’

Chia sẻ Facebook
07/08/2016 16:38:21

Mũi là một bộ phận rất mẫn cảm của con người, hầu hết mọi người đều từng bị chảy máu cam. Cô gái 14 tuổi đến từ bang Texas là Kelisita (Crystal Enns) thường hay bị chảy máu mũi, nhưng chưa ai từng nghĩ qua cô bị chảy máu mũi lại vô tình cứu được 3 mạng người trong nhà!

▼Vào một ngày trong năm 2013, Kelisita không hiểu sao lại xuất hiện tình trạng bất thường, máu từ mũi của cô từ từ chảy ra không ngừng, cha Mark và mẹ Christy của cô ngay lập tức đưa con gái đến bệnh viện.

▼Kết quả rất kinh ngạc, các bác sĩ kiểm tra bệnh chảy máu mũi của Kelisita không có gì nghiêm trọng nhưng lại phát hiện ra bệnh thận hiếm gặp ở trẻ vị thành niên là Nephronophthisis.

▼Tuy nhiên, Kelisita bị chảy máu mũi cũng không phải do bệnh thận gây ra, nhưng điều làm cho mọi người sợ hãi chính là bệnh tình của cô đã vô cùng nghiêm trọng, cần khẩn cấp tìm được một quả thận phù hợp để cấy ghép mới có thể giữ được tính mạng.

▼Biết được tin dữ của con gái, Mark và Christy hết sức đau lòng, lập tức đi đến bác sĩ để tiến hành kiểm tra, hy vọng có thể lấy thận của mình cấy ghép cho con gái. Nhưng thật không ngờ, bác sĩ cũng phát hiện một số bóng mờ bên trong thận.

▼Bác sĩ chuẩn đoán là Mark và Christie cũng mắc một loại ung thư thận, nhưng mới ở giai đoạn đầu nên chưa có xuất hiện triệu chứng. Thật là may mắn, Mark và Christie phát hiện được bệnh sớm nên có thể dễ dàng chữa khỏi, không cần phải trải qua nỗi đau điều trị bằng hóa chất.

▼Mark và Christie tích cực điều trị bệnh trong cùng một thời gian, em gái của Kelisita cũng lấy thận của mình cấy ghép cho chị gái. Cuối cùng, cả 3 người trong một nhà được cứu sống. (Cô gái mặc áo xanh là em gái của Kelisita)

▼ Cùng xem câu chuyện của họ.

May mắn của ba người trong một gia đình khiến cho bác sĩ cũng phải ngạc nhiên. Nếu như lúc trước cô con gái không bị chảy máu mũi đưa vào bệnh viện thì cũng không phát hiện ra bệnh nguy hiểm của mình, cha mẹ cô cũng không đi xét nghiệm mà phát hiện sớm ra bệnh ung thư. Kelisita vô cùng biết ơn sự sắp đặt của Chúa, hy vọng câu chuyện của mình có thể nhắc nhở mọi người chú ý đến tình trạng thân thể của bản thân. Chia sẻ cho mọi người cùng xem câu chuyện cổ tích này bạn nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...