Cô dâu xinh đẹp gây "sốt" vì rửa bát trong ngày ăn hỏi

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:05:54

Mới đây, một cô dâu xinh đẹp đã chia sẻ tấm ảnh mình đang rửa bát tại nhà chồng ngay trong lễ ăn hỏi, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên, thích thú.

Trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ trẻ, một Facebooker có tên C.T đã đăng tải bức ảnh cô dâu vẫn mặc nguyên bộ áo dài ăn hỏi và rửa bát tại nhà chồng sắp cưới.


Kèm theo bức ảnh này, cô dâu sắp cưới C.T viết ghi chú hài hước: “Các chị em ơi, chia sẻ ngày đầu tiên làm dâu đi ạ. 20 mâm ăn hỏi mà các thím rửa cho 18 mâm rồi còn 2 mâm các mợ ạ, uống mãi mà không thấy say luôn” .

Ngay lập tức, bức ảnh và dòng chia sẻ trên của cô gái xinh đẹp này đã thu hút gần 2000 lượt like và nhiều comment của cộng đồng mạng. Hầu như chị em phụ nữ đều thấy bóng dáng ngày đầu tiên của mình về làm dâu qua bức ảnh chân thật này. Ai cũng khen cô dâu xinh đẹp, dễ thương.


Tối 24/3, phóng viên Báo Gia đình & Xã hội đã liên lạc với chủ nhân của bức ảnh đang gây "sốt" trên mạng. Chủ nhân Facebook C.T xác nhận đó chính là hình ảnh và những dòng chia sẻ của mình.


Cô cho biết: “Em ở TP Hà Giang, hôm 22/3 tức thứ 3 vừa rồi, gia đình em tổ chức lễ ăn hỏi cho em. Vì chúng em tổ chức đón dâu 2 lần, nên khi ăn hỏi ở nhà gái xong, nhà trai có lễ xin dâu luôn. Đây là bức ảnh em chụp tại nhà chồng” .


Cô dâu trẻ cho hay: "Tên em là Nguyễn Thu Thảo (22 tuổi), chú rể trong ảnh là Nguyễn Đình Trường (28 tuổi), hai vợ chồng em đều sinh ra và lớn lên tại TP Hà Giang. Chú rể đang làm ngành xây dựng bên Angola đã 7 năm nay, còn em mới qua đó làm nghề sơn sửa móng tay".


Lý giải về dòng chia sẻ, cô dâu Thu Thảo vui vẻ cho biết: “Khi tổ chức lễ ăn hỏi ở nhà chồng xong, gia đình có liên hoan 20 mâm cỗ, nhà chồng em đông người nên không thuê người làm mà tự làm cỗ. Khi ăn xong, mọi người không cho em làm vì sợ mệt, nhưng em vẫn vào rửa bát với mọi người cho vui.


Em chia sẻ bức ảnh này để cho vui thôi chứ chẳng có ý định gì hết. Thấy mọi người vào chia sẻ nhiều quá, em thấy rất hạnh phúc".

Được biết, cả hai vợ chồng trẻ này cùng nhau làm việc ở Angola. Họ yêu nhau 1 năm sau đó thì cùng nhau về Việt Nam tổ chức đám cưới. Lễ cưới chính thức của vợ chồng em diễn ra 30/3 tới đây tại TP Hà Giang.


Một số hình ảnh cô dâu xinh đẹp rửa bát gây "sốt":


Đức Tuỳ /Báo Gia đình & Xã hội


Ảnh nhân vật cung cấp

Chia sẻ Facebook
loading...