Cô dâu cạo đầu trong lễ cưới để ủng hộ tinh thần chú rể bị ung thư

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:53:23

Cô dâu đã hi sinh vẻ đẹp bản thân để sánh đôi cùng chú rể bị bệnh ung thư. Một câu chuyện đầy xúc động và đầy niềm cảm hứng về tình yêu giúp người ta vượt qua những điều tưởng chừng không thể...


Craig và Joan Lyons đã quen biết nhau hơn 30 năm nhưng cô gái Joan chưa từng bao giờ biết được sự thật rằng Craig đã thầm yêu cô từ lâu. Tình yêu đơn phương cứ như thế được anh chàng giấu kín trong lòng cho đến một ngày cách đây 18 tháng.Lấy hết sức can đảm của một người đàn ông, Craig quyết định thổ lộ tình cảm với người trong mộng và nhận được lời đồng ý không ngần ngại của bạn gái. Hai người nhanh chóng bàn đến chuyện tổ chức đám cưới để sống bên nhau trọn đời.

Tuy nhiên, mọi thứ quả thực lại không như là mơ khi Craig bất ngờ phát hiện ra mình đang bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối và bắt buộc phải điều trị lâu dài. Chính vì lý do này, đám cưới buộc phải lùi lại, hạnh phúc lại một lần nữa đến muộn với cặp đôi. Trong suốt khoảng thời gian Craig nằm viện, Joan đã chăm sóc anh đúng với vai trò là một người vợ hiền. Từng bữa ăn, giấc ngủ của anh đều được cô quan tâm tỉ mỉ. Bệnh tình của Craig đã có phần thuyên giảm hơn.


Cuối cùng, cặp đôi quyết định làm đám cưới trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè. Trong lễ thành hôn, để ủng hộ tinh thần chồng, Joan đã không những cắt đi mái tóc dài mượt của mình mà còn cạo trọc đầu. Điều này đã khiến Craig vô cùng ngạc nhiên: "Lần đầu thấy Joan với cái đầu không còn sợi tóc nào và vẻ rạng rỡ của cô ấy, tôi vô cùng ngạc nhiên".

Biết nhau đã 30 năm nhưng Joan chưa từng bao giờ biết được, Craig đã yêu cô từ ngay lần đầu gặp gỡ, khi cả hai mới 14 tuổi.

Tình yêu đến muộn tưởng chừng sẽ có kết thúc viên mãn.

Nhưng Craig lại không may mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.Vậy là trong lễ cưới của mình, Joan đã quyết định cắt đi mái tóc dài của mình để ủng hộ chồng.

Hành động của cô đã khiến nhiều người xúc động.

Với phụ nữ, mái tóc là điểm nhấn và công cụ để làm đẹp nhưng Joan đã chẳng tiếc mà cạo đi vì hạnh phúc với chồng.

Chắc hẳn ai khi nhìn thấy hình ảnh này cũng đều phải bật khóc.

Đám cưới đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và nụ cười hạnh phúc nở rộ trên môi các vị quan khách cũng như gia chủ. Ai nấy đều cảm thấy vui cho sự đoàn tụ của đôi trẻ sau bao nhiêu sóng gió. Chị Joan sau đó đã hiến tặng mái tóc của mình cho một quỹ từ thiện hỗ trợ các em bé bị rụng tóc trong quá trình điều trị ung thư.

Mái tóc của chị Joan đã được dùng làm từ thiện cho các bệnh nhân ung thư khác.

Chúc cho cặp đôi mãi mãi may mắn và hạnh phúc

Nguồn: Bored Panda

Chia sẻ Facebook
loading...