Cô bé 14 tuổi tự tay tu sửa chiếc xe cắm trại trở thành một không gian sống đẹp bất ngờ

18/11/2018 04:46:52

Với 500$ (khoảng 13 triệu đồng), cô bé 14 tuổi Ellie đã tự tay tu sửa lại một chiếc xe cắm trại thành một không gian sống ấn tượng để có thể vui chơi cùng bạn bè.

Xu hướng cắm trại bằng lều trại thông thường giờ đã dần được thay thế bằng những chiếc lều "glamping" sang trọng với đầy đủ phòng và tiện nghi không kém gì một ngôi nhà. Và cô bé 14 tuổi Ellie đã tự tay tu sửa một chiếc xe cắm trại cũ thành một glamping tuyệt vời.Ellie là cô gái chỉ mới 14 tuổi nhưng đã tiết kiệm được $500 từ những lần sinh nhật cũng như tiền tiêu vặt của mình để mua lại một chiếc xe cắm trại với giá $200. Số tiền còn lại được cô bé dùng để mua sơn, vải, và những đồ dùng cần thiết khác để cải tạo chiếc xe này thành một điểm thư giãn lý tưởng với bạn bè của mình, và bố cô bé cũng "tài trợ" thêm cho cô bé một chút tiền để cô bé có thể mua gỗ và vật liệu làm mái nhà.

Hình ảnh bên ngoài của chiếc xe cắm trại cũ khi được cô bé mua lại.

Và sau khi mua lại, chiếc xe đã được tu sửa và cải tạo rất nhiều với màu sắc tươi sáng và vui mắt hơn.

Ngoài việc tự tay tìm mua vật liệu và tu sửa, cô bé còn được gia đình gồm bà và bố mẹ hỗ trợ rất nhiều.

Do là một chiếc xe cắm trại, cho nên việc đầu tiên sau khi mua chiếc xe này mà cô bé phải làm chính là dọn dẹp và làm sạch lại chiếc xe.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Sàn xe đã bị cũ hỏng, do vậy cần được thay mới.

Sàn xe đã được làm mới để trông hợp lý hơn.

Cô bé đã sử dụng màu hồng anh đào và màu xanh dương làm gam màu chủ đạo cho nội thất.

Bà và mẹ cô bé đã giúp cô bé làm rèm và vỏ gối ôm cho khu vực ngồi gần cửa sổ.

Trong khi tu sửa lại chiếc xe, cô bé đã đến những cửa hàng bán đồ cũ để tìm mua những món đồ cho góc thư giãn của riêng mình.

Phong cách trang chí chủ đạo là vintage với những món đồ đáng yêu như chiếc máy ảnh cũ, một con ma-nơ-canh, một chiếc quạt điện kiểu cổ và những chiếc khăn ăn do bà của cô bé làm giúp.

Chân dung cô bé Ellie bên trong chiếc xe "glamping" của mình.

Nguồn: Inhabitots