CMS trở thành nhà phân phối duy nhất bảng...

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 11:08:10

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co.,Ltd) – thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (SAVINA) – thuộc Tập đoàn Samsung.

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Tập đoàn CMC

Theo đó, CMS trở thành nhà phân phối duy nhất cho sản phẩm bảng tương tác Samsung Flip tại Việt Nam.

Samsung Flip được xem là bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống và bảng điện tử, tích hợp các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác giảng dạy, học tập tại các trường học, cũng như chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện đại.


Samsung Flip là sản phẩm nằm trong gói giải pháp “Nơi làm việc tương lai” của Samsung dành cho mảng doanh nghiệp .

Với kích thước lớn, độ phân giải phổ biến 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo, bảng làm việc tương tác điện tử Samsung Flip sẽ cho phép chia sẻ, chú thích, và tìm kiếm dễ dàng hơn, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng lúc và đàm thoại liên tục.

Sản phẩm có chân đế linh hoạt với bánh xe để dễ dàng di chuyển, giá đỡ điều chỉnh để nâng hạ chiều cao, màn hình cảm ứng có thể xoay lật nhiều vị trí như ngang, dọc phù hợp trong từng tình huống sử dụng. Thiết bị kết nối không dây NFC, Wi-Fi hay USB, HDMI. Samsung Flip sở hữu bộ nhớ trong 8GB, chạy hệ điều hành Tizen cùng nền tảng Knox do Samsung phát triển.

Samsung Flip đã đạt danh hiệu Giải thưởng sáng tạo của AV News và giải thưởng Công nghệ mới hàng đầu năm 2019 trong hạng mục Hợp tác & Truyền thông hợp nhất.

Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các lớp học, giúp kích thích sự giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, phát huy tối đa năng lực tư duy, sáng tạo, tiếp thu của trẻ, góp phần tạo ra những giờ học thú vị, sinh động và hiệu quả.

Flip là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bài giảng được thiết kế theo xu hướng “game hóa” - thường được sử dụng ở bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở hay các trung tâm Anh ngữ…

Không chỉ thế, Flip có thể tối ưu hóa không gian hội họp, phát huy tính sáng tạo của nhân viên. Cho phép ghi chú, lưu trữ và chia sẻ nội dung đến tất cả những người tham gia, tạo lập mật khẩu theo phòng ban/nhóm họp để bảo mật thông tin quan trọng, Flip đáp ứng rất tốt vai trò của một công cụ hỗ trợ thảo luận, chia sẻ ý tưởng trong các cuộc họp.

Sản phẩm hiện có kích thước 55 inch và dự kiến sẽ ra mắt phiên bản 65 inch trong thời gian tới.

Ông KC Ryu, Giám đốc kiêm Cố vấn Cao cấp ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp, đại diện Samsung Vina cho rằng, bằng mạng lưới phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành của CMS, cùng với tính năng ưu việt của sản phẩm Flip, kết hợp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo, Samsung hướng đến mục tiêu đưa Flip trở thành bảng tương tác được yêu thích và sử dụng phổ biến tại các trường học, các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Về phía CMS, ông Nguyễn Phước Hải, Tổng giám đốc CMS cho biết, một trong những mục tiêu chiến lược của CMS là cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới đến với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam, gia tăng lợi ích và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng.


“CMS đã chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực con người, tài chính , quy trình, hạ tầng cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau bán hàng tận tâm, chu đáo nhằm đáp ứng tốt nhất việc phân phối Samsung Flip”, ông Phước Hải nói.

Bên cạnh là nhà phân phối duy nhất cho sản phẩm Flip, CMS hiện còn phân phối tất cả các màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh (Digital Smart Signage Display) của Samsung.

Chia sẻ Facebook
loading...