Clip: Trâu nổi điên giữa đường, húc loạt ô tô, xe máy

13/01/2017 04:04:44

Nhiều người cùng phương tiện giao thông đã bị một con trâu “điên” húc ngã giữa đường phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Sáng 13.1, một con trâu đang được dắt trên đường bỗng vùng chạy húc thẳng vào xe của người dắt, rồi quay đầu húc nhiều ô tô, xe máy đang lưu thông. “Cú” húc mạnh khiến cả người điều khiển và các phương tiện giao thông bị ngã giữa đường.

Vụ việc đã được quay lại và đăng tải lên tài khoản Facebook T.T, thu hút nhiều lượt xem của cộng đồng mạng. Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra tại đoạn đường Bùi Văn Hòa gần Cầu 201 (thuộc phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Theo người dân, có thể con trâu đang được đưa tới một lò giết mổ trên địa bàn. (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung clip, đầu tiên con trâu tỏ ra rất hung hăng và dường như “nổi điên” khi lao vun vút tới một người đàn ông mặc áo trắng đang cố gắng kéo dây để khống chế nó lại. Rất may, trước khi kịp húc vào người đàn ông thì con trâu đã bị trượt ngã.

Sau đó, con trâu tiếp tục lao qua bên kia đường - nơi đang có nhiều người dân và phương tiện di chuyển chậm và húc thẳng vào. Ít nhất một xe máy đã bị trâu húc khiến cả 2 người trên xe và phương tiện bị ngã giữa đường. Chưa dừng lại ở đó, con trâu tiếp tục đạp chiếc xe máy vừa húc và gây náo loạn ở đây trước khi bị công an, lực lượng dân phòng và người dân khống chế.

Trâu “điên” đang húc một xe máy trên đường phố Biên Hòa. (Ảnh cắt từ clip của T.T)

Con trâu sau khi bị bắt giữ lại, còn chủ nhân tạm rời khỏi hiện trường. (Ảnh: N.Đ.N)

“Khi chủ trâu đang dắt trâu bằng xe máy thì bỗng con trâu nổi điên gây náo loạn đường phố, húc đổ xe của người dắt, rồi húc tiếp các xe máy gần đó và cả ô tô trên đường. Sau một hồi, có công an và dân phòng tới trấn áp, mãi mới có một anh dân quân giữ được con trâu lại và nhiều người cùng xúm vô khống chế thành công con trâu này”, người quay clip kể lại.

Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người, chỉ gây hư hại nhẹ cho một số phương tiện. Song vụ việc này đã khiến nhiều người dân bị một phen hốt hoảng.

loading...