Clip thanh niên Tam Đảo tới nhà bạn gái cũ đòi 3 triệu tiền son, quần áo sau chia tay

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 17:24:22

Đọc báo, tin tức, thời sự, hình ảnh, video, truyền hình online trên Báo Điện Tử Một Thế Giới và hãy cùng Một Thế Giới làm báo

Có lẽ vì ấm ức vì bị Hiền bỏ, Thiên không sợ xấu mặt mà đi tới nhà cô đòi trả 3 triệu đồng tiền mua cây son (350 ngàn đồng) và vài bộ quần áo.

Bức xúc vì hành động đáng khinh này, anh trai Hiền quay clip bốc phốt Thiên và đăng lên Facebook.

Đầu clip, anh trai của Hiền đưa 3 triệu đồng cho Thiên. Thế nhưng, một người đàn ông lớn tuổi giật lại và nói để mình trả.

Bị quay cận cảnh, Thiên tỏ vẻ thách thức khi nói tên và Facebook của mình.


“Đây là thanh niên tặng bạn gái một thỏi son và vài bộ quần áo trị giá gần 3 triệu. Bây giờ chia tay, thanh niên này đến đây để đòi lại số tiền. Thực sự nó rất là đơn giản nhưng một người con trai như này thì đúng là… quá là nhục” , anh trai Hiền nói.


Dù hơi bối rối nhưng Thiên nói: “Sai lầm rồi” . Không biết Thiên muốn nói mình sai lầm khi yêu Hiền, hay anh trai cô đã hiểu sai?

Khi người nhà Hiền ném 3 triệu đồng ra bàn và đuổi Thiên về, anh chàng liền cầm lấy, chào mọi người trong nhà bạn trai cũ rồibỏ đi.

Thiên không ngần ngại cầm 3 triệu từ người nhà bạn gái cũ rồi đi về.

Không cần biết lý do Hiền chia tay Thiên, nhiều người cho rằng đây là quyết định đúng đắn. Theo một số dân mạng, cái tên Tam Đảo vốn nổi tiếng trong giới phượt thủ nay lại được biết đến với "huyền thoại" tới nhà bạn gái cũ đòi quà hậu chia tay.

Quái xế Quảng Nam nằm trên xe máy quay clip câu view, tái mặt khi bị công an xử phạt:

Nằm trên yên xe máy phóng như bay và nhờ bạn quay clip, lồng nhạc câu view, nam thanh niên Quảng Ngãi bị công an xử phạt theo quy định của pháp luật.

Theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người nằm trên yên xe khi chạy sẽ bị phạt từ 5 - 7 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 3 - 5 tháng, tịch thu phương tiện.


Nhân Hoàng

Chia sẻ Facebook
loading...