Clip: Tài xế và hành khách đánh nhau, xe buýt rơi xuống sông làm 13 người chết

02/11/2018 03:51:34

Thông tin ban đầu cho biết chiếc xe buýt lúc đó chuyển hướng để tránh một chiếc xe khác đi ngược chiều. Sau khi xem xét cảnh quay từ camera giám sát, cảnh sát phát hiện tài xế bị một hành khách đánh và người này đáp trả, dẫn đến mất kiểm soát chiếc xe.

Chiếc xe buýt rơi khỏi cầu và lao xuống sông ở độ cao 50m hôm 28-10. Tính đến thời điểm hiện tại, ít nhất 13 người đã thiệt mạng và 2 người mất tích.


China Daily dẫn lời cảnh sát kết luận vụ ẩu đả giữa tài xế và hành khách nói trên là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn .Trong đoạn video , nhiều hành khách trên xe la hét. Một số nhân chứng kể lại rằng họ nhìn thấy chiếc xe buýt lao sang phía bên kia đường rồi đâm xuyên qua rào chắn ở quận Vạn Châu.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Công tác cứu hộ đang gấp rút diễn ra

Nhà chức trách địa phương đã mở chiến dịch cứu hộ quy mô lớn nhưng không có thông tin về người sống sót. Chiếc xe buýt được cho là chở 15 người, bao gồm cả tài xế. Tối 31-10, các mảnh vỡ xe buýt được vớt lên ở độ sâu 71 m, cách cây cầu mà nó gặp nạn 28m. Thợ lặn cũng phát hiện một số hành khách và đưa vào bờ.

Nguyễn