Clip ném dưa hấu vào miệng hà mã gây bão mạng xã hội

Chia sẻ Facebook
27/09/2019 07:58:12

 Một cặp đôi đã tổ chức tiệc tiết lộ giới tính em bé trong bụng bằng cách ném dưa hấu vào miệng hà mã. Bất ngờ là đoạn clip ghi lại cảnh này đã thu hút hơn 162.000 lượt xem trên Tweeter và hàng ngàn bình luận la ó phản đối từ cư dân mạng, cho rằng đây là cách thông báo giới tính kinh khủng nhất thế giới.

Cặp đôi Bridgette và Jonathan Joseph đã trở nên nổi đình nổi đám sau khi clip ghi lại buổi tiệc tiết lộ giới tính con của họ được chia sẻ khắp thế giới.


Trong clip, cặp đôi đã ném 1 quả dưa hấu vào miệng 1 con hà mã có tên gọi là Tank đang được chăm sóc tại vườn thú bang Texas ( Austin).

Nhấn để phóng to ảnh Con hà mã tỏ ra thích thú với quả dưa hấu

Nhấn để phóng to ảnh Bên trong quả dưa hấu là thạch màu xanh

Cha mẹ của đứa trẻ đã đổ đầy thạch màu vào trong quả dưa hấu. Màu xanh tượng trưng cho bé trai, màu đỏ tượng trưng cho bé gái. Theo đó, khi chú hà mã tên Tank cắn quả này, mọi người sẽ biết đó là bé trai hay gái.

Và khi nước màu xanh bắn tung tóe sau tiếng cắn rốp của con hà mã, Jonathan đã ôm chầm lấy vợ, giơ tay làm dấu hiệu chiến thắng và không ngớt lời cảm ơn Chúa.

Nhà làm phim Ana Breton, người chia sẻ clip này trên Tweeter cho rằng đây là cách tiết lộ giới tính kinh khủng nhất anh từng biết.

Việc người cha vui mừng khi biết vợ sẽ sinh con trai cũng bị cư dân mạng đánh giá là phân biệt giới tính. Chuyện cho hà mã ăn dưa hấu nhuộm cũng khiến nhiều người phẫn nộ.


Nhân Hà


Theo Mirror

Chia sẻ Facebook
loading...