Clip: Linh dương tung đòn hiểm đạp thẳng vào mặt sư tử để thoát thân và cái kết không ngờ

Chia sẻ Facebook
17/05/2020 09:17:45

Bị tấn công bất ngờ nhưng linh dương vẫn khiến cho sư tử phải bẽ mặt trước những du khách tham quan. Tuy nhiên, sau một hồi vật lộn, sư tử vẫn giành phần thắng và có một bữa ăn thịnh soạn.

Clip: Linh dương tung đòn hiểm đạp thẳng vào mặt sư tử để thoát thân và cái kết không ngờ Clip: Linh dương tung đòn hiểm đạp thẳng vào mặt sư tử để thoát thân và cái kết không ngờ

Linh dương tung đòn hiểm đạp thẳng vào mặt sư tử để thoát thân và cái kết không ngờ

Cảnh tượng khó tin này được một nhóm du khách ghi lại ngay giữa đường lớn tại Nam Phi. Trong clip, khi phát hiện thấy một con linh dương đi lạc, con sư tử đực bất ngờ tăng tốc, cắn thẳng vào chân sau rồi cố gắng triệt hạ con mồi.

Video: Trăn khổng lồ phi thân khỏi dòng nước đục, kéo linh dương xuống đầm lầy

Dù bị tấn công bất ngờ nhưng linh dương vẫn không hề tỏ ra sợ hãi, nó vung chân đạp thẳng vào mặt sư tử để tìm cách thoát thân.

Sau một hồi giằng co, con sư tử vẫn cố gắng bám trụ bằng được và sự cố gắng của nó đã được đến đáp.

Sư tử châu Phi là động vật mạnh mẽ, có cách săn mồi vô cùng quyết đoán và đầy khôn khéo. Chúng sẽ vồ lấy con vật gần chúng nhất mà chẳng đếm xỉa đến độ tuổi, giới tính hay tình trạng của con mồi.

Đọc thêm về:


Đọc tin nhanh , xem bói bài tarot tại Soha. Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hải Vân

Chia sẻ Facebook
loading...