CLIP: CĐV Nam Định làm loạn, 1 phụ nữ nhập viện vì trúng pháo sáng

Chia sẻ Facebook
12/09/2019 00:43:31

- Một phụ nữ ngồi ở khán đài A sân Hàng Đẫy đã trúng pháo sáng khi đến xem Hà Nội FC đánh bại Nam Định 6-1, hậu quả của việc một nhóm CĐV đội khách liên tục đốt pháo sáng và gây hấn với lực lượng an ninh

Trận đấu bù của vòng 22 V-League diễn ra chiều 11-9 giữa chủ nhà Hà Nội FC và Nam Định trên sân Hàng Đẫy đã kết thúc với chiến thắng áp đảo 6-1 của các nhà đương kim vô địch V-League. Tuy nhiên, "điểm nhấn" của trận đấu lại không nằm ở chuyên môn mà lại xảy ra trên khán đài.

Sau khi Hà Nội FC dẫn trước 4-1, phút 54, một quả pháo sáng đã được CĐV Nam Định bắn thẳng từ khán đài B sang phía khán đài A, rơi vào một khán giả nữ đang theo dõi trận đấu, khiến cô bật khóc khi thấy máu chảy trên sân. Ngay lập tức, lực lượng y tế đã sơ cứu, trước khi cùng các CĐV hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nữ CĐV trúng pháo sáng được lực lượng y tế và an ninh cáng xuống sân

Chứng kiến hình ảnh này, nhiều CĐV đã vội vàng rời sân Hàng Đẫy. Trong khi đó, nhóm CĐV Nam Định vẫn tiếp tục đốt pháo sáng, ném xuống sân và thậm chí còn nhắm bắn về phía đội trưởng Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết. Bất chấp lực lượng an ninh trên khán đài tìm cách can thiệp, các CĐV Nam Định vẫn tiếp tục gây hấn và đốt thêm pháo sáng cho đến hết trận đấu.

Chứng kiến hình ảnh xấu xí này, dư luận phản ứng rất gay gắt trên mạng xã hội Facebook. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết bày tỏ mong muốn các CĐV Nam Định kiềm chế, không nên đốt pháo sáng mà hãy cổ vũ đúng cách, tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt người yêu bóng đá cả nước.

Ngay sau đó, cô được đưa đi cấp cứu trong sự hoang mang của các CĐV tại khán đài A

BTC V-League nhiều khả năng sẽ sớm tiến hành họp khẩn để đưa ra hình thức xử lí nặng tay đối với hội CĐV CLB Nam Định cũng như chính BTC sân Hàng Đẫy, nơi đã để lọt vào quá nhiều pháo sáng ở trận đấu tối 11-9.

Chia sẻ Facebook
loading...