Clip: Biệt tài vẽ tranh siêu độc của 9X thu nhập 100 triệu đồng/tháng

Chia sẻ Facebook
13/01/2021 20:30:09

Từ một anh chàng ít người biết đến, giờ đây Việt Mỹ trở thành gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ tài vẽ tranh siêu độc.

Vẽ chân dung là một môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Chỉ với những nét chấm phá, các hoạ sĩ có thể khắc hoạ được cả hình dáng lẫn thần thái của người mẫu. Đa số các bức tranh chân dung được vẽ bằng các chất liệu quen thuộc của hội hoạ như chì, màu nước, sơn dầu...


Thế nhưng, đối với chàng trai 9X Việt Mỹ (tên thật Nguyễn Văn Mỹ), việc vẽ chân dung thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Anh có biệt tài vẽ tranh chân dung bằng các phương thức vô cùng độc đáo, vẽ tranh bằng những chất liệu kỳ lạ như băng dính, ống hút, hạt gạo, vỏ trứng... hay vẽ cùng lúc bằng cả hai tay, vẽ bằng bút hết mực, vẽ hình chỉ bằng những nét tròn, các chữ cái chồng lên nhau... Nhờ đó, Việt Mỹ trở thành một hot Tiktoker được nhiều người quan tâm và nổi tiếng nhanh chóng trên các trang mạng xã hội .

Đây đoạn là clip giúp tên tuổi của Việt Mỹ được nhiều người chú ý. Đoạn clip ghi lại quá trình anh chàng hoàn thành bức chân dung của nam rapper Đen Vâu. Bức chân dung được tạo bởi hàng nghìn chữ “Đen” xếp chồng lên nhau.

Bức tranh chân dung nam rapper Đen Vâu làm nên tên tuổi của Việt Mỹ.

Ban đầu, trang cá nhân của anh không có gì nổi bật với những hình vẽ chân dung khá bình thường. Sau đó, nhờ sáng tạo thêm nhiều clip vẽ tranh độc đáo mà Việt Mỹ nhận được sự quan tâm rộng rãi.

Việt Mỹ chia sẻ: “Trong thời gian nghỉ dịch, mình khá rảnh nên chỉ quay lại những clip vẽ tranh thường ngày của mình và đăng tải với mục đích cho vui. Nhưng sau một thời gian, mình bắt đầu mở rộng kênh với những clip vẽ chân dung và bắt đầu được nhiều người biết đến qua những thể loại sáng tạo đặc biệt”.

Việt Mỹ thường nhận được những thử thách khó khăn do nhiều người xem đặt ra và không ngại thực hiện. Nói về những ý tưởng sáng tạo độc đáo này, anh chàng chia sẻ: “Mình luôn chấp nhận mọi thử thách mà mọi người đề ra. Với mỗi một thử thách vẽ bằng một đồ vật nào đó, mình tự suy ngẫm, nghiên cứu xem vật này có hiệu ứng gì khi vẽ lên hay không. Và khi đã tiến hành thực hiện thử thách, có lúc mình thành công nhưng cũng có khi thất bại".

Clip một số tác phẩm chân dung người nổi tiếng độc đáo của Việt Mỹ thu hút được nhiều sự quan tâm:

Nhờ tài năng và sự sáng tạo đó, ít ai biết rằng Việt Mỹ có được thu nhập khủng lên đến 100 triệu/tháng.

Một số tranh chân dung độc đáo mà Việt Mỹ sáng tạo:

Chia sẻ Facebook