CLB Long An quyết hạ Sài Gòn để tưởng nhớ cầu thủ bạc mệnh Phước Thọ

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:03:56

Trước cú sốc lớn với sự ra đi của cựu hậu U.23 Việt Nam Trần Phước Thọ, Long An muốn giành chiến thắng trước CLB Hà Nội để tri ân và tưởng niệm cầu thủ trẻ bạc mệnh này.

“Vì sự ra đi đột ngột của Thọ nên anh em muốn quyết tâm thi đấu trước CLB Sài Gòn để tri ân Thọ và thực hiện những ước mơ của Thọ còn dang dở”, bạn thân của Trần Phước Thọ, tiền vệ Huỳnh Tấn Tài chia sẻ.

Từng nhận một cú sốc lớn phải về nước sớm tại SEA Games 28 với chấn thương rạn xương bàn chân trong trận gặp U.23 Brunei, Tấn Tài đã bật khóc nức nở khi được các đồng đội giơ cao chiếc áo số 13 trong trận gặp U.23 Malaysia.

Nhớ lại cảm xúc tại SEA Games 28 và sự ra đi của Phước Thọ, Tấn Tài tâm sự rằng: “Với tôi, chuyện ngày ấy thực sự xúc động lắm trước tình cảm to lớn của toàn đội. Tuy nhiên, kỷ niệm ấy không thể đặc biệt bằng chuyện của Thọ bởi bạn ấy không còn nữa. Đây là một sự mất mát rất lớn với bản thân tôi và đội bóng.

Tôi với Thọ sống chung ở đội và chơi chung với nhau đến 10 năm. Ngày nào tôi và Thọ cũng nói chuyện và đi chơi với nhau mà bây giờ không còn bạn ấy nữa, cảm giác mất mát này là vô cùng to lớn”.

Trong trận đấu với Sài Gòn vào Chủ nhật này, các cầu thủ Long An sẽ đeo băng tang và dành 1 phút tưởng niệm cho Phước Thọ. BLĐ đội chủ sân Tân An đã quán triệt tư tưởng toàn đội sẽ thi đấu hết mình trước Sài Gòn, nhằm tìm kiếm chiến thắng dành tặng cho Trần Phước Thọ.

“Sau sự ra đi của Thọ thì anh em rất buồn bã nhưng chúng tôi sẽ cố gắng gác lại nỗi buồn để cố gắng tập luyện và thi đấu tốt nhất. Tình cảnh đội bóng đang khó khăn lại có thêm chuyện ra đi của Thọ nên đội bóng đã quán triệt tinh thần chơi một trận đấu thật tốt trước Sài Gòn”, Tấn Tài hạ quyết tâm lớn.

Sau 6 vòng đấu, Long An đang xếp áp chót BXH nên tình thế rất khó khăn. Mọi thứ càng khó khăn hơn cho đội chủ sân Tân An trước sự ra đi bất ngờ của Phước Thọ vì tai nạn giao thông vào đêm 17.4.

Chia sẻ Facebook
loading...