CLB Đà Nẵng thở phào khi toàn đội âm tính Covid-19

Chia sẻ Facebook
12/08/2020 13:02:34

Ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB Đà Nẵng, cho biết toàn bộ thành viên của đội bóng sông Hàn đều âm tính với Covid-19.

Ngày 10.8 vừa qua, khi phát hiện có ngoại binh từng thăm khám chấn thương tại bệnh viện C Đà Nẵng, một trong những ổ dịch Covid-19 của Đà Nẵng, và người thân của thông dịch viên của CLB này là giáo viên và từng tiếp xúc với ca bệnh Covid-19, toàn bộ cầu thủ Đà Nẵng đều được đi xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo làm tốt công tác phòng chống dịch.

Các cầu thủ của đội bóng sông Hàn đều được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại đại bản doanh của CLB này. Các thành viên của CLB Đà Nẵng đều được xét nghiệm bằng phương pháp PCR ( lấy dịch hầu họng), phương pháp xét nghiệm được cho là có độ chính xác cao nhất.

Sau hai ngày kiểm tra, thành viên của CLB Đà Nẵng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi toàn đội đều có kết quả âm tính với Covid-19.

“Sau hai ngày kiểm tra, toàn bộ thành viên đội đều có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính. Toàn đội yên tâm với kết quả này. Với việc toàn đội đều an toàn, chúng tôi sẽ xây dựng các kế hoạch tập luyện trong thời gian tới để sẵn sàng khi V-League trở lại", ông Bùi Xuân Hòa cho biết.

Thời gian qua, CLB Đà Nẵng trong trạng thái chờ khi họ chưa thể có những phương án tập luyện cụ thể vì nằm trong tâm dịch Covid-19 . Nhiều cầu thủ Đà Nẵng đã rất tích cực trong việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm để cùng thành phố Đà Nẵng nhanh chóng chiến thắng Covid-19

Chia sẻ Facebook
loading...