Cinderella beauty vinh danh 20 doanh nhân xuất sắc 2016

17/08/2016 04:44:08

20 'Doanh nhân xuất sắc' đã được vinh danh, tỏa sáng trong đêm 'Lễ tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2016' của công ty Cinderella Beauty.


“Lễ tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2016” - ảnh: phathoanggia

Tối ngày 10.8.2016, “Lễ tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2016” do Công ty TNHH Cinderella Beauty phối hợp với Công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole (216 Lý Chính Thắng, Quận 3) với sự tham gia của nhiều doanh nhân cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng.


Buổi tiệc được trang trí theo tone màu đen-vàng, hết sức trang trọng và ấm cúng. - Ảnh: phathoanggia


Bàn trưng bày sản phẩm. Ảnh: phathoanggia

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nhân có thành tích xuất sắc, nỗ lực trong quá trình phát triển công ty cũng như nâng cao năng lực, tăng cường sức cạnh tranh giữa các chi nhánh với nhau. Đây cũng là dịp để Ban Giám đốc gửi lời tri ân đến các đối tác, khách hàng…, mong muốn sự hợp tác và tình cảm của các bên với nhau sẽ ngày càng thắm thiết, bền chặt hơn.

Tuy chỉ mới ra đời gần một năm, nhưng Cinderella Beauty đã có những thanh công nhất định, ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng. Điển hình đó là sản phẩm ELSA COSMETIC Việt Nam đã vinh dự được vinh danh TOP 10 Thương hiệu uy tín xuất sắc tại lễ trao giải Chương trình đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Typical Brand – Thương hiệu tiêu biểu năm 2016. Mỹ phẩm ELSA COSMETIC Việt Nam( một sản phẩm của công ty Cinderella Beauty) tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được chọn trao cúp và bằng chứng nhận Quốc tế Typical Brand 2016. ELSA COSMETIC được vinh danh với sản phẩm dưỡng trắng da được sản xuất với những trang thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động với nguyên liệu 100% được nhập từ Ý, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở thành công này, ELSA COSMETIC Việt Nam cố gắng cải tiến và nâng cao năng lực từng ngày để không những đáp ứng tốt thị trường nội địa mà còn tiến xa hơn ra đấu trường Quốc tế.


Trong buổi lễ, bà Lê Thị Thanh Thảo - Tổng giám đốc Công ty Cinderella Beauty, đã có đôi lời phát biểu. Bà bày tỏ mong muốn rằng các đối tác và khách hàng sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của công ty, cùng công ty xây dựng kế hoạch bảo vệ và phát triển thương hiệu, góp phần phòng chống nạn hàng giả, hàng nhái, đem đúng sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Bà Thảo khẳng định: “ Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Cinderella Beauty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh và cả kỹ thuật, công nghệ trong sản phẩm, tuy nhiên, những sứ mệnh và chính sách đối với khách hàng, đối tác sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Công ty.


Bà Lê Thị Thanh Thảo – Tổng Giám đốc công ty phát biểu trong chương trình. - Ảnh phathoanggia


Bà Lê Thị Thanh Thảo – Tổng Giám đốc công ty trao giải cho 2 doanh nhân xuất sắc nhất năm 2016

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Bà Lê Thị Mỹ Nữ trao giải thưởng cho các doanh nhân có thành tích bán hàng tốt trong năm 2016


Ông Trương Bảo Cường – Phó Giám đốc công ty trao giải cho doanh nhân tiêu biểu

Giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc 2016” được trao cho 20 doanh nhân tiêu biểu, những người đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong việc phát triển thương hiệu của công ty, góp phần giúp cho công ty ngày một vững mạnh hơn. Tổng giá trị giải thương lên đến hơn năm trăm triệu đồng.


Ngoài những doanh nhân tiêu biểu, đại diện các chi nhánh của công ty trên toàn thành phố, chương trình năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng, ca sĩ Issac, hot girl Kelly Nguyễn.


Đại diện công ty Cinderella Beauty chụp hình lưu niệm cùng Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng
và Top 5 HHVN Phan Thị Mơ. Ảnh: phathoanggia

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Màn trình diễn sôi động của ca sĩ Issac trong chương trình. - Ảnh: phathoanggia


Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng, Ca sĩ Isaac, Hot girl Kelly Nguyễn chụp hình lưu niệm


Top 5 HHVN Phan Thị Mơ và Hot girl Kelly Nguyễn trong buổi tiệc


Chia sẻ về chương trình, ông Trương Bảo Cường – Phó Giám đốc công ty cho biết: “ Lễ tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2016” là một nguồn động lực to lớn cho các chi nhánh, doanh nhân cố gắng không ngừng nghỉ, vừa là để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp cá nhân, vừa đóng góp công sức to lớn vào việc xây dựng và phát triển xã hội" .