Chuyện thật như đùa, em gái Hứa Khải trúng tình yêu sét đánh với Bạch Lộc trong tập 24-25 ‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’

Chia sẻ Facebook
31/08/2019 11:28:26

Không hổ là em gái ruột của Cố Yến Tranh (Hứa Khải), Cố Kỳ Kỳ luôn ảo tưởng mình là thiên hạ đệ nhất mĩ nhân, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở.

Cuối tập trước, Khúc Mạn Đình tới Học viện quân sự Liệt Hỏa tìm Quách giáo quan để thuê Tạ Tương làm vệ sĩ. Biết Khúc Mạn Đình có âm mưu, Tạ Tương nằng nặc xin Quách giáo quan hãy suy nghĩ lại, nhưng khi biết Khúc Mạn Đình là con gái ruột của Khúc Hoài Thư, tới Lữ giáo quan - người trước đó từng lên tiếng phản đối nay cũng ủng hộ hết mình.

Thực chất, vì nghi ngờ Tạ Tương là con gái, Khúc Mạn Đình mới cố tình viện cớ hòng giữ Tạ Tương lại bên mình, kéo dãn khoảng cách của tình địch với Cố Yến Tranh. Nhân cơ hội này, Khúc Mạn Đình cũng tranh thủ lôi kéo Tạ Tương tới trường đua ngựa xem mắt, bao giờ tìm được ‘chân ái' thì mới hoàn thành nhiệm vụ, được về trường.

Tại trường đua ngựa, Tạ Tương vô tình cứu mạng em gái Cố Yến Tranh - Cố Kỳ Kỳ. Vốn là thiếu nữ 16 tuổi hay mơ mộng, Cố Kỳ Kỳ coi việc Tạ Tương từng cứu mình tới 2 lần chính là nhân duyên tiền định, nhất quyết đòi gả cho Tạ Tương.

Trước đó, khi Khúc Mạn Đình, Tạ Tương và Kim Hiển Vinh chạm mặt nhau tại trường quân sự Liệt Hỏa, Khúc tiểu thư đã kể cho Tạ Tương nghe Kim Hiển Vinh chính là kẻ gây náo loạn Vinh vương phủ, có quan hệ mật thiết với người Nhật.

Về phần Kim Hiển Vinh, sau khi nghe lén của nói chuyện của Tạ Tương và Khúc Mạn Đình, Oda tiểu thư sai thuộc hạ tới trường đua ngựa giết người diệt khẩu, không để bí mật này đến tai Thẩm Quân Sơn.

Sau vụ tấn công tại trường đua ngựa, Tạ Tương lập tức quay về trường, muốn công khai với Thẩm Quân Sơn những việc làm xấu xa của Kim Hiển Vinh. Tuy nhiên, Hội trưởng thương hội Nhật Bản lại là kẻ cáo già khi nhanh chân đầu thú với Thẩm nhị thiếu về chuyện tại Vinh vương phủ, đồng thời tạo cho mình vỏ bọc hoàn hảo của một cô gái đáng thương, hiền lành.

Tối hôm đó, Khúc Mạn Đình cùng Quách giáo quan tới quán rượu của dì Ngọc tâm sự, Tạ Tương với thân phận là vệ sĩ đành bất đắc dĩ đi theo. Trong lúc người qua kẻ lại, tên sát thủ mà Kim Hiển Vinh phái tới bí mật bỏ thuốc độc vào cốc rượu của Tạ Tương nhưng vô tình bị Tiểu Quân phá vỡ kế hoạch. Kết quả, Quách giáo quan vì đỡ đạn cho Khúc Mạn Đình nên bị thương nhẹ, tên sát thủ cắn lưỡi tự vẫn.

Để đảm bảo an toàn cho Khúc Mạn Đình, Quách giáo quan quyết định cử thêm Cố Yến Tranh, Hoàng Tùng và Thẩm Quân Sơn tới hỗ trợ cho Tạ Tương. Nhiệm vụ đầu tiên mà cả nhóm cùng thực hiện là bảo vệ Khúc Mạn Đình tại buổi đấu giá do thương gia James tổ chức, đồng thời tìm lại chiếc Kim Ấn đã bị người Nhật cướp đi.

Tại buổi đấu giá, không chỉ nhóm người Tạ Tương muốn trộm Kim Ấn, mà phe phục hưng của Vinh vương gia, phe trung lập của bà chủ Hoắc, phe thương nhân tư bản, ai ai cũng nhăm nhe báu vật này. Cuối cùng, thuộc hạ của Kim Hiển Vinh bắn nhau với quân của Vinh vương phủ. Khi các bên đều trầy da tróc vẩy, Hoàng Tùng lại ăn may vào đúng kho đựng báu vật, trộm hết vàng bạc châu báu cùng Kim Ấn mang về.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Trong quá trình rút lui, Thẩm Quân Sơn tình cờ chạm mặt Kim Hiển Vinh. Ban đầu, Kim tiểu thư định dẫn quân truy tìm kẻ trộm Kim Ấn, nhưng khi biết Thẩm Quân Sơn cũng có mặt, Kim Hiển Vinh đành cho thuộc hạ rút lui, tiếp tục ‘cosplay' cô tiểu thư đáng thương, yếu đuối.

Cuối tập phim, Tạ Tương quay lại biệt thự tìm Thẩm Quân Sơn, không ngờ lại gặp trúng thuộc hạ của Kim Hiển Vinh. Đúng lúc ngàn cân treo sợi tóc, Cố Yến Tranh bất ngờ xuất hiện, vừa cứu Tạ Tương một mạng, vừa tranh thủ ‘sàm sỡ' người thương.


Trailer Học viện quân sự Liệt Hỏa


Trailer Học viện quân sự Liệt Hỏa

Chia sẻ Facebook
loading...