Chuyện thật như đùa: Dắt con đi chơi, bố ruột tử vong oan uổng vì nghi bắt cóc trẻ em

Chia sẻ Facebook
22/02/2019 10:38:01

Trong lúc nô đùa cùng con, nạn nhân đã bị nghi ngờ là bắt cóc trẻ em, sau đó bị đâm một nhát chí mạng khi đang cự cãi với người đàn ông định làm "anh hùng" cứu người.


Khoảng 17h hôm qua 21/2, anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi, quê ở Kiên Giang) dẫn con trai ra gần công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa) chơi. Trong lúc 2 cha con đang nô đùa vui vẻ bên nhau thì bất ngờ bị một người phụ nữ tri hô “ bắt cóc trẻ em ”.

Hiện trường vụ án

Nghe tiếng kêu thất thanh, Nguyễn Ngọc Hải Điền (SN 1993, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) đang ngồi nhậu gần đó lập tức chạy tới ứng cứu. Trước tình huống "tai bay vạ gió" này, anh Bảo đã giải thích là 2 cha con đang vui đùa, hoàn toàn không có chuyện bắt cóc nào ở đây. Nhưng kì lạ là Điền không tin và khăng khăng đòi đưa anh Bảo lên cơ quan công an để giải quyết.

Anh Bảo đổ gục sau nhát dao chí mạng


Vì vướng vào vụ không đâu, anh Bảo nhất quyết không nghe lời Điền, vậy là 2 bên xảy ra cự cãi. Trong giây phút mất tỉnh táo, Điền chạy vào một quán nước kiếm dao và truy sát anh Bảo. Một nhát dao chí mạng đã đâm thẳng vào ngực anh Bảo ngay sau đó khiến anh gục xuống và tử vong sau khi được người dân đưa vào bệnh viện.


Vụ án hết sức thương tâm xảy ra khiến gia đình nạn nhân chưa hết bàng hoàng. Nhất là việc đứa trẻ vô tư bỗng dưng chứng kiến cảnh mất cha chỉ trong một khoảnh khắc hiểu lầm tai hại. Hiện tại, Công an huyện Đức Hòa phối hợp các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh vào cuộc điều tra. Đối tượng đâm anh Bảo, Nguyễn Ngọc Hải Điền cũng đã bị Công an bắt giữ.


Theo Thỏ/Infonet

Chia sẻ Facebook
loading...