Chuyện ngược đời: Không phải ai khác mà chính đài truyền hình tố fan EXO gian lận phiếu bầu tại giải GDA lần thứ 33

Chia sẻ Facebook
03/01/2019 11:34:04

Được biết, SBS đã phát hiện hàng ngàn tài khoản không hợp lệ bỏ phiếu cho EXO tại giải Golden Disc Award lần thứ 33.


Từ xưa đến nay, fan hâm mộ Kpop thường xuyên quen với việc fandom nọ tố fandom kia gian lận phiếu bầu, hack vote, hay thậm chí là tố công ty mua giải cho nghệ sĩ vì cảm thấy họ không xứng đáng. Nhưng mới đây, một đài truyền hình đã chính thức lên tiếng điểm mặt chỉ tên một fandom gian lận phiếu bầu cho thần tượng của mình tại giải GDA - Golden Disc Award lần thứ 33.


Cụ thể, Allkpop đăng tải bài viết cho biết, đài SBS đã báo cáo việc người hâm mộ nhóm EXO gian lận trong việc bỏ phiếu ở hạng mục Popularity Award.

Fan EXO bị tố cáo gian lận phiếu bầu


Theo đó, có hàng ngàn tài khoản ảo được lập ra để bình chọn cho EXO. Thậm chí người hâm mộ còn dùng những số điện thoại không chính chủ để bỏ phiếu cho thần tượng trên ứng dụng Golden Disc Award.


Sau khi kiểm tra và loại bỏ những phiếu ảo, SBS đã đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng của hạng mục Popularity Award . BTS dẫ dầu với 42,2% lượt bình chọn, trong khi đó EXO xếp thứ 2 với 42,04%.

BTS là người chiến thắng giải Popularity Award năm nay

Ngoài ra, Allkpop cũng cho biết, một trong những fandom lớn nhất của EXO là EXO LAB đã khuyến khích mọi người gian lận để bỏ phiếu.

Golden Disc Award là lễ trao giải thường niên của Hàn Quốc, được tổ chức bởi Hiệp hội công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật trong âm nhạc. Tính đến nay, lễ trao giải đã có bề dày hơn 30 năm hoạt động. GDA lần thứ 33 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/1 tới đây.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...