Chuyển động cùng: Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hòa, Thái Hòa, Bảo Thy

Chia sẻ Facebook
04/07/2017 03:47:31

Chuyển động cùng: Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hòa, Thái Hòa, Bảo Thy


Sơn Tùng ĐÓNG PHIM “ÂM BẢN”

Ca sĩ Sơn Tùng được đạo diễn Lê Thanh Sơn mời đóng vai chính trong bộ phim “Âm bản”. Đây là dự án điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Lê Thanh Sơn sau bộ phim “Em chưa 18” rất ăn khách. Và đây là vai diễn thứ hai của ca sĩ Sơn Tùng, sau bộ phim “Chàng trai năm ấy” cách đây 3 năm! Với lượng fan đông đảo của ca sĩ Sơn Tùng, bộ phim “Âm bản” hứa hẹn sẽ cháy vé!


Phạm Quỳnh Anh VỚI “MÙA HÈ KHÔNG ĐỘ”

Gác lại sự nghiệp solo để sinh hai cô con gái, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tái ngộ khán giả với vai trò giám đốc sản xuất chương trình “Mùa hè không độ”. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, cô làm vợ của bầu show Quang Huy nên phải nỗ lực thay đổi bản thân để có thể trợ giúp cho công việc của chồng điều hành một số hoạt động của công ty biểu diễn!


Minh Hòa VÀ NHỮNG NGƯỜI NHIỀU CHUYỆN

Tạm rời sân khấu Nhà hát kịch Hà Nội để theo học đạo diễn một thời gian, Nghệ sĩ Nhân dân Minh Hòa tái ngộ khán giả qua bộ phim “Những người nhiều chuyện”. Đã từng nổi tiếng với vai Trần Lệ Xuân trong bộ phim “Ông cố vấn”, nhiều năm qua Nghệ sĩ Nhân dân Minh Hòa vẫn là một gương mặt yêu thích với khán giả truyền hình!


Thái Hòa CÓ “CÚ TÉ TRỜI TÍNH”

Được mệnh danh là “ông vua phòng vé”, nhưng năm vừa qua diễn viên Thái Hòa đã thất bại với bộ phim “Fan cuồng”. Lần này, diễn viên Thái Hòa quyết gượng dậy bằng vai chính trong bộ phim “Cú té trời tính”. Bộ phim “Cú té trời tính” là phiên bản được làm lại từ bộ phim “Key of Life” do Nhật Bản sản xuất từng gây tiếng vang tại nhiều Liên hoan phim quốc tế.


Bảo Thy LÀ CON GÁI PHẢI XINH

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình “Hòa âm và ánh sáng”, ca sĩ Bảo Thy cùng ekip đã bắt tay vào thực hiện music video "Là con gái phải xinh" với hình ảnh khá bắt mắt. Đây là ca khúc nhạc sĩ Đỗ Hiếu dành tặng riêng cho Bảo Thy thuộc thể loại EDM. Tham gia cùng Bảo Thy trong sản phẩm lần này còn có nữ rapper cá tính Kimmese.

Chia sẻ Facebook
loading...