Chuyến bay đột ngột đổi hướng, hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách mắc kẹt... trong phòng tắm

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 00:04:20

Một chuyến bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines vào tối thứ Tư vừa qua (25.4) đã phải đột ngột chuyển hướng do sự cố hy hữu đối với một hành khách ở ngay trên máy bay.

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 19:13 PM (GMT+7)

Chuyến bay của hãng United Airlines phải đột ngột đổi hướng vì một sự cố hy hữu trong...phòng tắm (Ảnh: GETTY)

Chuyến bay 1554 của United Airlines, khi đang trên đường đến Sân bay Quốc tế San Francisco từ thủ đô Washington, D.C. đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Sân bay Quốc tế Denver, do một nữ hành khách bị phát hiện mắc kẹt trong phòng tắm của máy bay suốt 1 tiếng đồng hồ.

Giới chức tại Sân bay Quốc tế Denver đã phải liên lạc với lực lượng cứu hỏa vào khoảng 7 giờ tối (theo giờ địa phương) để đưa cô ấy ra ngoài.

Một hành khách trên chuyến bay cho biết 5 lính cứu hỏa và 1 thợ máy đã phải lên máy bay và giải thoát cho nữ hành khách bị mắc kẹt. Cô này tuy lúc đó ngượng chín mặt nhưng rất may không gặp vấn đề gì.

Không một ai khác bị thương sau sự cố trên.

Trong một thông báo được đưa ra ngay trong tối thứ Tư, đại diện của United Airlines cho biết cánh cửa phòng tắm đã không thể hoạt động bình thường khi nữ hành khách này bị kẹt bên trong.

"Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới toàn bộ hành khách của chuyến bay và nữ hành khách kém may mắn trên", thông báo cho biết

Chuyến bay 1554 cuối cùng cũng có thể cất cánh tới San Francisco sau khoảng 2 tiếng rưỡi hạ cánh ở Denver.

Chia sẻ Facebook
loading...