Chuột cắn vào mông người đàn ông đang "giải quyết nỗi buồn" trên bồn cầu

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:51:22

Do đường ống thoát nước gần nhà người đàn ông này bị vỡ nên có thể con chuột đã men theo lỗ hổng đó để chui vào buồng tắm.

Ngày 18/4 vừa qua, một cụ ông hưu trí sống tại thành phố Cork, Ai-len đã bị một con chuột cắn vào mông trong lúc đang ngồi "giải quyết nỗi buồn" trên bồn cầu ở nhà. Ngay sau đó, ông đã được đưa tới một bệnh viện địa phương gần nhà để sơ cứu.

Con chuột đã chui từ bồn cầu lên để cắn người đàn ông (Ảnh minh họa).

Người đàn ông lớn tuổi cho biết, thợ sửa ống nước đã phát hiện ra một đoạn ống bị vỡ gần khu vực nhà ông. Vì vậy, có thể con chuột kia đã men theo lỗ hổng đó để đột nhập vào hệ thống thoát nước thải.

Sau vụ việc hy hữu này, giới chức thành phố Cork đã đưa ra cảnh báo với người dân nên đề phòng với loài động vật gặm nhấm gây hại này, nhất là trong thời điểm mùa lũ. Được biết, nạn dịch chuột hiện nay không chỉ gây ảnh hưởng tới tinh thần mà còn cả thể chất của rất nhiều hộ gia đình ở Anh.

Cũng từ đó, thành phố Cork đang cân nhắc đến phương án diệt chuột qua đường ống nước. Tuy nhiên, biện pháp này được cảnh báo là có thể gây nhiễm độc nguồn nước.

Chia sẻ Facebook
loading...