Chuỗi tóc nam 30Shine phun khử trùng toàn bộ salon theo ngày

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 09:09:39

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, 30Shine chuỗi tóc nam có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam, đã nâng mức độ phòng dịch tại các chi nhánh lên mức cao nhất.

Được biết, toàn bộ việc phun khử khuẩn được 30Shine hợp tác cùng công ty Jupviec, tiến hành theo tiêu chuẩn vệ sinh dịch tễ. Việc hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp như Jupviec thay vì tự tiến hành như nhiều nơi giúp quá trình phun khử khuẩn được diễn ra nhanh, đảm bảo nhất.

Toàn bộ salon, các vị trí khách hàng sử dụng dịch vụ, nhà vệ sinh, cửa ra vào... đều được phun khử khuẩn sau một ngày làm việc và thuốc khử khuẩn được ủ qua đêm để tăng hiệu quả phòng dịch cao nhất.

Các vị trí như cửa ra vào, bàn ghế cũng được nhân viên lau thường xuyên bằng cồn hoặc dung dịch nano bạc. Ngoài ra, 30Shine cũng cho biết đang thử nghiệm tại 2 salon biện pháp diệt khuẩn bằng đèn UV sau mỗi ngày làm việc. Đây là biện pháp được nhiều doanh nghiệp dịch vụ công cộng ở Vũ Hán sử dụng.

Salon lắp đèn UV khử khuẩn kết hợp bộ quy trình 5-Safe đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên

Đại diện 30Shine cho biết, ngoài biện pháp mạnh như phun khử khuẩn toàn bộ salon. Ngay từ ngày 1/2/2020, chuỗi salon này cũng đang triển khai bộ quy trình 5-Safe, gồm các biện pháp khử trùng dụng cụ cắt tóc trước khi phục vụ, vệ sinh tay thường xuyên, 100% khẩu trang...

Khách hàng tới đây được tặng khẩu trang miễn phí đảm bảo an toàn

Với tình hình dịch phức tạp ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, doanh nghiệp cũng đang triển khai thử nghiệm hình thức cắt tóc tại nhà với giá gần như không thay đổi. Khách hàng chỉ cần vào website hoặc app đặt lịch chọn "Dịch vụ cắt tóc tại nhà" ở quận tương ứng. "30Shine có nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ này cho khách hàng VIP, người nổi tiếng..., giờ là lúc đưa dịch vụ rộng rãi ra để phục vụ khách hàng trong mùa này" - ông Bùi Quang Hùng, giám đốc Marketing của công ty cho biết.

Dịch vụ cắt tóc tại nhà được nhiều khách hàng quan tâm mùa dịch

Không giống như ngành nhà hàng, cafe, hay giải trí nhu cầu cắt tóc là nhu cầu cần thiết với mỗi nam giới. Đầu tóc gọn gàng cũng là một trong những yêu tố tăng cường vệ sinh cá nhân. Chính vì thế, việc vẫn quyết tâm mở cửa phục vụ nhu cầu khách hàng và áp dụng nhiều biện pháp khử khuẩn mạnh nhất của 30Shine được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một cách để doanh nghiệp ghi điểm và tạo lợi thế cạnh tranh giữa mùa dịch khó khăn.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Chia sẻ Facebook
loading...