Chung kết cuộc thi trang điểm theo phong cách fantasy

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:01:58

Cuộc thi fantasy và trang điểm cô dâu tổ chức tại TP HCM giới thiệu đến tín đồ làm đẹp những tác phẩm trang điểm độc đáo, cá tính.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tư thục Linh Chi vừa tổ chức Linh Chi Cup 2016 tại Trung tâm triển lãm SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM). Sau khi vượt qua hơn 200 thí sinh trên toàn quốc, 8 thí sinh dự thi nội dung trang điểm cô dâu và 12 thí sinh dự thi fantasy đã lọt vào chung kết xếp hạng. Sự kiện đặc biệt thu hút các bạn trẻ với nhiều phần trình diễn trang điểm phá cách, mới mẻ.

Fantasy khá phổ biến ở các nước phát triển, nhưng vẫn còn là sân chơi mới mẻ ở Việt Nam. Người chơi có thể dùng mỹ phẩm và các vật liệu thủ công khác để tạo hình trên khuôn mặt người mẫu.

Họa tiết trên khuôn mặt người mẫu được vẽ công phu, người chơi tự chọn ý tưởng và thỏa sức sáng tạo.

Những viên đá được đính lên gương mặt người mẫu để tạo điểm nhấn.

Người chơi fantasy còn phải tự tay thiết kế những bộ trang phục phù hợp với nét chấm phá trên khuôn mặt.

Giới trẻ thích thú thưởng lãm một tác phẩm fantasy theo chủ đề “Giấc mơ Phù Tang”

Một tác phẩm fantasy lấy ý tưởng từ sóng biển.

Trong cuộc chơi fantasy, việc trình diễn của người mẫu góp phần quan trọng cho sự thành công của tác phẩm khi thể hiện được ý tưởng trang điểm kết hợp cùng trang phục.

Tác phẩm “Phượng hoàng tung cánh” đoạt giải nhất của cuộc thi. Phần trang điểm kết hợp hài hòa giữa tông màu đỏ, điểm nhấn cá tính cho đôi mắt.

Bà Nguyễn Thị Kim Châu (bên trái) - Giám đốc Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Linh Chi - trao giải nhất và giải nhì cho thí sinh dự thi nội dung fantasy.


(Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tư thục Linh Chi )

Chia sẻ Facebook