Chung Hân Đồng tiếp tục chiến đấu với việc tăng cân

Chia sẻ Facebook
04/05/2021 09:50:39

Từ năm 2015, Chung Hân Đồng bắt đầu phải vật lộn với biến động cân nặng. Tuy nhiên, lần xuất hiện gần nhất của cô trên truyền hình đã khiến khán giả thật sự sốc.

Những người yêu mến Chung Hân Đồng gần như không thể nhận ra cô với khuôn mặt và thân hình đầy đặn hơn rất nhiều khi cô xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Doki Doki Love của Trung Quốc. Các nét của Chung Hân Đồng gần như bị phá vỡ do tăng cân quá nhiều.

Chung Hân Đồng từng chia sẻ trong giai đoạn mất cân bằng nội tiết tố tồi tệ nhất, cô đã tăng 20 cân và ăn 7 bữa mỗi ngày. Để tổ chức đám cưới vào năm 2018, Chung Hân Đồng đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt để giảm cân thừa để có thể mặc váy cưới. Tuy nhiên, căng thẳng của cuộc ly hôn của cô vào năm 2020 dường như đã khiến số cân nặng dần trở lại.

Hình ảnh mới nhất của Chung Hân Đồng tại Doki Doki Love.

Khi thành viên của nhóm Twins, Thái Trác Nghiên, được hỏi về việc tăng cân mới của Chung Hân Đồng, cô ấy nói: "Chung Hân Đồng thực sự rất khỏe mạnh. Đó chỉ là sự mất cân bằng nội tiết tố của cô ấy .... Tôi không muốn nói về điều này quá nhiều vì nó sẽ tạo cho cô ấy áp lực. Điều quan trọng nhất là cô ấy vui vẻ và khỏe mạnh".

Mặc dù thể trạng của Chung Hân Đồng khiến nhiều người bất ngờ nhưng nhiều người cảm thấy vui khi thấy cô có vẻ hạnh phúc. Nhiều người nhận xét: “Cô ấy vẫn xinh đẹp mặc dù cô ấy tăng cân”; “Các đường nét của cô ấy thật xinh đẹp” và “Thêm một chút thịt khiến cô ấy trông rất dễ thương".

Chung Hân Đồng cũng bày tỏ rằng cô đang tích cực cố gắng giảm cân, thậm chí còn chia sẻ chế độ ăn giảm cân của mình trên mạng xã hội với người hâm mộ.

Chung Hân Đồng lại đang phải chiến đấu với vấn đề cân nặng. Nhiều khán giả đã không tin vào hình ảnh họ thấy khi Chung Hân Đồng xuất hiện tại một sự kiện mới đây.

Chia sẻ Facebook