Chui ra từ vali, cô gái bị mèo tấn công điên cuồng như "nhìn thấy ma"

Chia sẻ Facebook
12/05/2019 11:30:56

Video ghi lại khoảnh khắc bất ngờ khi con mèo liên tục cào cấu và cắn nữ chủ nhân lúc cô này chui ra từ vali.

Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 11:13 AM (GMT+7)

Daily Mail hôm 7/5 đưa tin, vụ việc xảy ra với Anna Colarusso, 21 tuổi, đến từ thị trấn Lagrangeville, thành phố New York, Mỹ.

Trong video, Anna bị Sam, con mèo cô nuôi, lao vào tấn công ngay khi cô gái này chui khỏi vali. Con mèo nhảy bổ vào mặt nạn nhân, cào cấu rồi sau đó cắn đùi cô gái.

Chưa dừng lại, Sam tiếp tục tấn công nữ chủ nhân trong gần một phút. Anna hoảng sợ chạy khắp phòng và cố chống cự. Cô gái 21 tuổi dùng tấm chăn mỏng ngăn con mèo trước khi mở cửa chạy ra ngoài.

Chia sẻ với Daily Mail, Anna cho biết cô chui vào vali chỉ vì muốn chứng tỏ với bạn trai khi anh này không tin cô chui vừa chiếc vali.

"Tôi chỉ cao 1,5m nên bạn trai tôi muốn chứng thực xem tôi có thể chui vào đó hay không. Sau đó, Sam bỗng nhiên nổi điên và tấn công tôi. Tôi nghĩ nó sợ điều gì đó và cảm thấy bị đe dọa. Nó chưa bao giờ bị như thế trước đây", Anna chia sẻ.

Sau vụ việc, mẹ và em trai của Anna vô cùng sốc. Tuy nhiên, đêm hôm đó con mèo đã bình tĩnh và vào ngủ cùng với nữ chủ nhân.

Cô gái Mỹ sau đó chia sẻ video trên Twitter cá nhân và nó thu hút sự chú ý khi đạt hơn 150.000 lượt xem.

Video: 6 con chó ”đánh hội đồng” một con mèo và diễn biến khó tin Video quay cảnh “hỗn chiến“ giữa 6 con chó và một con mèo diễn ra trên đường phố. Kết quả cuối cùng khiến nhiều người... Bấm xem >>

sự kiện Thế giới động vật

Cô gái liều mạng nhảy vào chuông tê giác để nhặt điện thoại

Chia sẻ Facebook
loading...