Chưa ra mắt, iPhone 11 đã xuất hiện “hàng nhái” chạy hệ điều hành…Android

Chia sẻ Facebook
04/07/2019 13:53:05

Mẫu iPhone 11 hàng nhái có màn hình tai thỏ lớn ở phía trước và đi kèm cụm camera hình vuông ở phía sau.

Dự kiến, bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện “hàng nhái” của chúng với kiểu dáng và thiết kế không thua kém gì hàng thật.

Theo trang iPhonehacks, chúng ta thường thấy các OEM Trung Quốc ra mắt các mẫu hàng nhái thường sau khi iPhone mới được ra mắt hoặc khoảng một tháng trước khi sản phẩm này được trình làng. Tuy nhiên, lần này, nhờ các ảnh dựng CAD chi tiết và thay đổi thiết kế tối thiểu, các OEM Trung Quốc đã nhanh chóng phát hành bản sao iPhone 11.

Hiện không có thông tin về việc những chiếc iPhone 11 nhái này có được bán hay không. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở Trung Quốc, rất có thể bạn sẽ tìm thấy những chiếc iPhone 11 nhái như vậy trong cuộc sống hằng ngày.


Đáng ngạc nhiên, iPhone 11 nhái có thiết kế khá đẹp và giống với những gì chúng ta đã thấy về điện thoại này ở các hình ảnh rò rỉ trước đây. Tất nhiên, mẫu iPhone 11 nhái này sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android và làm giả giao diện giống hệt iOS của Apple. Tất nhiên, thông số kỹ thuật của chúng cũng rất thấp, nhằm giảm giá thành, giá bán để đánh vào tâm lý ham rẻ của người mua.

Theo FPT Shop

Chia sẻ Facebook
loading...