Chưa kịp mừng vì bắt được ếch, ngờ đâu trăn khổ sở vì phản ứng này của con mồi

Chia sẻ Facebook
01/11/2019 11:15:53

Ếch hay cóc nhái la con mồi yêu thích của họ nhà rắn, tuy nhiên không phải lúc nào con mồi này cũng dễ dàng bị hạ gục.

Chưa kịp mừng vì bắt được ếch, ngờ đâu trăn khổ sở vì phản ứng này của con mồi Chưa kịp mừng vì bắt được ếch, ngờ đâu trăn khổ sở vì phản ứng này của con mồi Ảnh: Cắt từ video trong bài


Một con ếch đã bị một con trăn gỗ cuba (Cuban wood snake), có tên khoa học: Tropidophis melanurus, một loài trăn không có độc như bao loài trăn khác tấn công và tìm cách ăn thịt. Liệu ý định của con trăn này có thành công hay không?

Rắn ăn thịt ếch. Nguồn: Archimedes Notebook

Khi nhận thấy mình không còn đường nào để lui nữa, con ếch đã phồng to cơ thể tối đa để có thể khiến con trăn gặp khó khăn trong việc nuốt chửng nó. Rất may, con trăn cũng có kích thước không lớn nên đã thực sự bị kích thước của con cóc làm khó dễ.

Cuối cùng, con trăn cũng không thể làm gì được con ếch đang phồng to như quả bóng. Một người đi ngang qua và chứng kiến sự việc đã giúp con ếch thoát khỏi con trăn này bằng cách gỡ con trăn ra thông qua một chiếc gậy nhỏ.


Xem video:

Cóc bị mãng xà ăn thịt. Nguồn: Miguel Reyes


Nguồn: Miguel Reyes

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...