‘Chúa cà khịa Smudge’ và các chú mèo meme quen mặt với dân mạng

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 07:56:37

Smudge, Ah Fei, Ollie là những chú mèo có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giớibiểu cảm hài hước , đáng yêu . Các “ hoàng thượng ” này còn được gọi là “ thánh meme phiên bản mèo ”.


Chú mèo Smudge nổi tiếng khắp thế giới nhờ loạt ảnh chế với biểu cảm hài hước , kỳ lạ và vẻ mặt “khó ở” của mình. Đó cũng là lý do chú mèo lông trắng này lại có biệt danh là “ Smudge Lord ” (tạm dịch “chúa cà khịa”).


Meme của Smudge ra đời khi một người dùng Twitter ghép ảnh của nó bên cạnh một cảnh quay của nữ diễn viên Taylor Armstrong trong bộ phim “The Real Housewives of Beverly Hills”.


Chủ nhân của Smudge là Miranda (24 tuổi), công việc hiện tại của cô là nhà điêu khắc . Cô cho biết Smudge rất nhút nhát, rụt rè nhưng nó sẽ rất thân thiện với người quen. Hiện Smudge có hơn 739.000 người theo dõi trên Instagram.


Ah Feichú mèo mướp sống tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Nó bắt đầu nổi tiếng sau khi chủ nhân chia sẻ lên mạng loạt ảnh với biểu cảm “khó đỡ” với thân hình béo ú.


Dù tức giận, ngạc nhiên hay đói bụng, Ah Fei đều thể hiện những biểu cảm hết sức ngộ nghĩnh khiến ai cũng phải bật cười. Hiện chú mèo Trung Quốc này đã trở thành “ngôi sao” trên mạng xã hội . Mỗi bức ảnh của Ah Fei được đăng tải trên mạng đều thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Tang Chang – chủ nhân của Ah Fei cho biết đã nhận nuôi chú mèo này khi thấy nó đang lang thang trên đường. Ngoài thích ngủ, chú mèo mướp đặc biệt rất ham ăn, bởi vậy nó được đặt tên là Ah Fei (tiếng Trung Quốc có nghĩa là béo).


Ollie là chú mèo có nụ cười kỳ quặc nhất thế giới. Nụ cười “không cảm xúc” của chú mèo lông trắng đã chiếm được cảm tình của hàng nghìn người hâm mộ trên khắp thế giới. Ollie sở hữu một kênh Twitter và ngày càng có nhiều người theo dõi.

Không những mang lại sự nổi tiếng cho bản thân, biểu cảm của Ollie còn giúp chú kiếm được nhiều tiền từ việc bán các vật phẩm liên quan đến thương hiệu Polite Cat.

Nhiều người sử dụng ảnh chế của Ollie để “cà khịa” và biểu hiện sự không quan tâm hay cảm xúc bất lực trong một tình huống nào đó. Dù không biết nụ cười “thân thiện” của Ollie là thật hay được chỉnh sửa, người yêu mến Ollie vẫn tiếp tục ủng hộ chú mèo vì nó mang lại sự vui vẻ cho mọi người.

Chia sẻ Facebook
loading...