Chủ tịch HĐQT Cty 5F Capital vinh dự nhận danh hiệu Nhà quản lý chuyên nghiệp

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 14:40:04

Ngày 17/3/2016 vừa qua, ông Lâm Hữu Sơn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital đã vinh dự được Trung tâm khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp trao Bằng chứng nhận Nhà quản lý chuyên nghiệp được thẩm định.

Đây là một trong những giải thưởng vinh danh các Cá nhân, Doanh nghiệp tín nhiệm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Giải thưởng Nhà quản lý chuyên nghiệp được thẩm định là một trong những giải thưởng cao quý do Trung tâm khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, nhà quản lý doanh nghiệp có năng lực, hoạt động hiệu quả góp phần đem lại thành công cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giải thưởng được tổ chức nhằm góp phần chứng minh năng lực cũng như hiệu quả hoạt động của các nhà quản lý doanh nghiệp, khuyến khích động viên các doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững trong hội nhập kinh tế thế giới.

Tổng GĐ Cty 5F Capital vinh dự nhận danh hiệu Nhà quản lý chuyên nghiệp được thẩm định

Sự thành công của ông Lâm Hữu Sơn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital khi nhận danh hiệu Nhà quản lý chuyên nghiệp được thẩm định lần này, chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng của ông trong việc lãnh đạo công ty 5F Capital nhằm phát triển công ty và mang lại lợi ích cho cộng đồng.


Chia sẻ về danh hiệu cao quý này, ông Lâm Hữu Sơn, chia sẻ: Được nhận danh hiệu Nhà quản lý chuyên nghiệp được thẩm định là vinh dự vô cùng to lớn của cá nhân tôi cũng như tập thể Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital. Có được thành công như ngày hôm nay chính là kết quả từ sự nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital cũng như sự hợp tác, tin tưởng của các nhà đầu tư trên mọi miền đất nước trong suốt quá trình hoạt động của công ty thời gian vừa.


Với những nghi nhận đó, tôi cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực cố gắng, giữ vững quyết tâm phát triển công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital tiếp tục phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn nữa, cũng như góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của xã hội, mang lại lợi ích cho cộng – ông Lâm Hữu Sơn khẳng định.

Ông Lâm Hữu Sơn- Chủ tịch HĐQT tại lễ khai trương văn phòng Hà Nội


Bên cạnh đó, ông Sơn cũng cho biết: Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital mong muốn chia sẻ danh hiệu này đến với toàn thể quý đối tác, quý khách hàng, những người đã, đang và sẽ gắn bó với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.


Được nhận danh hiệu, Top 10 doanh nghiệp tín nghiệm nhất việt Nam là vinh dự vô cùng to lớn của Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital. Với những nghi nhận đó, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực cố gắng, giữ vũng quyết tâm phát triển công ty Cổ phần Tư vấn và Quản Lý Đầu Tư 5F Capital tiếp tục phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn nữa, cũng như góp phần nhở bé của mình vào sự phát triển chung của xã hội, mang lại lợi ích cho cộng đồng như đúng tôn chỉ và định hướng mà công ty đã đề ra – ông Lâm Hữu Sơn khẳng định.

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay Công ty CP Tư vấn Quản Lý và Đầu Tư 5F Capital đã đạt được nhiều những thành công vượt mong đợi. Với định hướng là một công ty đa ngành nghề ngay từ khi được thành lập, Công ty CP Tư vấn và Quản lý Đầu tư 5F Capital luôn coi trọng việc thực hiện kinh doanh theo luật pháp Việt Nam, xây dựng quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO, với mục tiêu cao cả là nâng cao cuộc sống cộng đồng.


Theo Kinh doanh & Phát luật

Chia sẻ Facebook
loading...