Chú gấu VP chiến thắng vinh quang trước Na`vi

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:17:46

Dù thất bại trước Na`vi tại vòng playoff, VP không làm người hâm mộ thất vọng với chiến thắng ngọt ngào ở trận chung kết DreamLeague mùa 3.

Trận 1

Na`vi chọn cho mình bộ đôi Support tủ là WW và ES, tuy nhiên VP lại có được siêu Hot Pick trong trận đấu này là Leshrac.

Firstblood dành cho VP sau một pha Stun chính xác của Leshrac hạ gục Barathum trong tay Funnik. Mặc dù có cho mình những Hero có khả năng Gank, Na`vi không tận dụng được điều đó, họ liên tục để thua các Combat và bị dẫn trước khá nhiều. Với hai hero có khả năng Push nhà khỏe là Leshrac và ShadowShaman, từng trụ của phía Na`vi đã phải nằm xuống. Tới phút 31 của trận đấu khi tỷ số đã là 9 - 26 nghiêng về phía VP, Na`vi liền gọi GG ngay lập tức để kết thúc trận đấu. 1-0 dành cho VP.

Trận 2

Na`vi chọn cho mình những hero có Ulti khỏe như QOP hay Jug. VP chọn các hero có khả năng Combat tốt như Tuskar, Centaur. Bộ đôi Tuskar, Centaur là bộ đôi xuất hiện từ rất lâu, chỉ cần Tuskar quấn Centaur vào đối phương cả hai có thể dễ dàng hạ gục đối phương nhanh chóng.

Firstblood là pha giết ngược của VP. Silencer nhanh chóng Buff Skill vào người QOP bên phía Na`vi và hạ gục hero này một cách nhanh chóng. Trận đấu diễn ra rất cân bằng, cả hai đều có những pha Smoke để hạ gục lẫn nhau. Tuy nhiên VP đã có được nhiều Combat tốt với việc sở hữu các hero có thể hạ gục đối phương nhanh chóng. Liên tục bị ép vào thế, Na`vi liền tổ chức ăn Roshan vào phút 30 của trận đấu nhưng không may họ đã bị phát hiện và chết cả team. Ngay lập tức GG đã được gọi và 2-0 dành cho VP.

Trận 3

Trong trận đấu này cả hai đều chọn cho mình các hero Combat tốt, VP là Gyro và Lina, Na`vi lại chọn ShadowFiend và ES.

FristBlood là pha nhấc khéo của Rubick bên phía VP, anh đã tóm được nhện của Na`vi và hạ gục ngay lập tức. VP liên tục có những pha Gank người chuẩn xác và dẫn trước khá nhiều mạng , tưởng như đây sẽ là kết thúc dành cho team Na`vi nhưng hàng loạt pha combat lỗi sau đó của team VP đã khiến họ phải trả giá đắt. Vào phút 37 của trận đấu tất cả đội hình VP nằm xuống, nhà của VP cũng bị nhện bên phía Na`vi Push lẻ một cách nhanh chóng. Phút 43 một lần nữa VP lại để chết tới 4 người và không có Buy Back, họ quyết định chịu thua và tỷ số là 2-1 dành cho Na`vi.

Trận 4

Na`vi có được cho mình bộ đôi Leshrac và SD, chỉ cần một úp của SD và căn Stun chuẩn xác tới từ Leshrac, đối phương sẽ không thể tránh khỏi cái chết.

Firstblood dành cho VP sau pha cố gắng đuổi giết Puck nhưng không thành của SD, cả 4 trận đấu tất cả các Firstblood đều dành cho VP. Liên tục là những pha Combat lớn tại Roshan, bên phía VP không muốn cho Lycan của Na`vi có được Roshan dễ dàng nên họ thường xuyên có Ward tại khu vực này. Trong trận đấu này bộ đôi Support WW và ES đã giúp cho Na`vi có được những Combat thắng lợi toàn mỹ. Bị thất bại liên tục nhiều Combat kèm theo chênh lệch lượng vàng là 25.000, VP đã phải gọi GG để tiếp tục trận đấu thứ 5 xem ai là người giành cúp.

Trận 5

Na`vi  có hai trận đấu lội ngược dòng hết sức ngoạn mục. Trong trận đấu cuối cùng này họ chọn cho mình hero có khả năng gây Damage mạnh trong Combat như là Gyro, SandKing.

Firstblood cho Sonneiko sau khi anh cố gắng băng trụ và hạ gục được thành công Phoenix bên phía VP. VP thường xuyên tổ chức các pha gank người nhanh chóng và hạ gục được nhiều thành viên của Na`vi. Trận đấu diễn ra khá cân bằng cả hai đều có được cho mình số mạng và vàng tương đương nhau. Tuy nhiên với lợi thế phá được cho mình hai lane Mega, VP đã dồn ép Na`vi thành công và chiến thắng sau 70 phút thi đấu. 3-2 dành cho VP.

Chia sẻ Facebook
loading...