Chồng nữ CĐV trúng pháo tại Hà Nội vẫn chưa hết sốc vì vết thương của vợ: 'Nhìn thấy cả xương'

Chia sẻ Facebook
12/09/2019 00:29:32

Lúc xảy ra sự việc, anh Quân - chồng chị Huyền Anh ngồi ở khu gần đó, liền chạy sang và cùng đưa vợ vào bệnh viện cấp cứu.

Sự việc CĐV quá khích bắn pháo sáng khiến 1 người bị thương đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Được biết, nữ CĐV bị pháo bắn trúng là Tô Huyền Anh, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Thông tin mới nhất từ các bác sĩ bệnh viện Xanh-pon cho biết, nữ CĐV này sẽ phải phẫu thuật 2 lần vì vết thương bị nhiễm hoá chất nặng.

Chị Tô Huyền Anh bị trúng pháo khi đang xem trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định.

Chị được sơ cứu và đưa đi bệnh viện ngay lập tức.

Anh cho biết thêm vợ anh hiện đang là là nhân viên làm ở phòng truyền thông của báo Nhi đồng. Sau khi trở về Hà Nội từ Khánh Hòa, chị Huyền Anh đã cùng 2 đồng nghiệp nữ đi xem trận đấu. Theo đó, chị Huyền Anh rất ít khi đi xem đá bóng nhưng vì có vé mời từ đối tác nên quyết định đi xem và không may gặp phải sự cố này.

Khung cảnh náo loạn trong trận đấu tối nay.

Ngay khi trận đấu kết thúc, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF cùng đại diện 2 đội Hà Nội và Nam Định đã có mặt tại bệnh viện hỏi thăm tình hình vết thương của chị Huyền Anh. Một số thành viên của CLB và Hội CĐV Nam Định cũng vào bệnh viên thăm chị Huyền Anh, anh Quân tỏ ra vô cùng bức xúc và to tiếng vói họ.

Duy Mạnh cũng vào bệnh viện để thăm hỏi tình hình nữ CĐV không may.

Chia sẻ Facebook
loading...