Chồng ngoại tình, mẹ chồng nói một câu khiến nàng dâu mới là tôi “cứng họng” vì sốc

20/08/2018 02:46:57

Em không thể ngờ, thay vì bênh vực con dâu, mẹ chồng em lại bênh vực con trai hư của bà.

Chào mọi người, em mới có chồng được 2 tháng nay. Chỉ hai tháng thôi mà em đã đối diện với sóng gió lớn nhất trong hôn nhân rồi. Chồng em ngoại tình. Không chỉ thế, anh ngoại tình với một cô ả bán bia ở khu phố bên cạnh nhà em.

Hồi còn yêu, em đã phát hiện chồng có tính lăng nhăng. Đang yêu em mà anh cũng nhắn tin đong đưa với mấy cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội. Bị em phát hiện, đòi chia tay, anh hứa sẽ không làm như thế nữa.

Nhưng rồi sau đó, em lại phát hiện anh đi nhà nghỉ với một cô đồng nghiệp. Lần đó cách ngày cưới một tháng. Anh quỳ xuống van xin em tha thứ, nói em đừng hủy hôn. Anh còn đe dọa nếu em hủy hôn, anh sẽ tự tử cho em xem. Sợ anh làm liều nên em lại chấp nhận tha thứ cho anh thêm một lần nữa.

Đám cưới diễn ra vui vẻ. Anh cũng viết và kí cam kết không tái phạm, không ngoại tình, không bóc bánh trả tiền. Thật không ngờ, mới hai tháng, anh lại quên mất lời hứa với em.


Anh cũng viết và kí cam kết không tái phạm, không ngoại tình, không bóc bánh trả tiền. (Ảnh minh họa)

Hai hôm trước, trong lúc anh đi tắm thì có tin nhắn đến. Em lấy đọc. Những dòng chữ cứ nhảy múa trước mắt em. “Cảm ơn anh về đêm qua. Anh làm tình giỏi nhất trong những người đàn ông em từng quen đó”.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Em sốc đến mức đứng trơ ra như tượng suốt lúc đó đến khi anh từ nhà tắm đi ra. Thấy em đứng bất động, anh lại giật điện thoại trên tay em. Quá phẫn uất, em lao vào đánh mắng anh vô liêm sỉ, đồ tồi, bội bạc. Không ngờ, anh cũng chẳng vừa khi mắng em dám tự tiện lấy điện thoại của anh.

Tức quá, em gọi bố mẹ chồng ra nói chuyện phải trái với anh. Trong thâm tâm, em không muốn phải ly hôn khi chỉ mới kết hôn được vài tháng ngắn ngủi. Như thế chẳng phải sẽ làm trò cười cho thiên hạ hay sao? Nhưng cứ tiếp tục sống với một người đàn ông trăng hoa thế này, em sẽ tức sôi máu mà chết sớm mất. Cái em cần là sự an ủi, động viên lẫn bảo vệ của bố mẹ chồng.


Cứ tiếp tục sống với một người đàn ông trăng hoa thế này, em sẽ tức sôi máu mà chết sớm mất. (Ảnh minh họa)

Bố chồng em mắng anh không tiếc lời. Nhưng mẹ chồng em lại nói thế này: “Nó là đàn ông thì chuyện bóc bánh trả tiền cũng là bình thường. Chỉ cần hàng tháng nó đưa lương cho con đầy đủ và không đi qua đêm là được”.

Mẹ chồng nói thế, bố chồng em phản bác lại. Thế là hai người quay sang tố lẫn nhau. Cuộc chiến giữa vợ chồng em biến thành cuộc chiến giữa bố mẹ chồng. Hai người cãi nhau đã rồi lại quay sang trách em không biết giữ chồng nên nó mới đi lung tung như thế.

Trời ơi, em đã tức chồng rồi chứ, lại rước thêm một đống bực mình vì bố mẹ chồng. Em chán quá. Theo mọi người, em có nên nộp luôn đơn ly hôn không? Mẹ chồng cứ bao che cho anh như thế, sau này chắc chắn em sẽ sống không nổi với anh thôi.

Theo Trí Thức Trẻ