Chồng ngờ vực khi thấy vợ bưng miệng lao vào nhà tắm nôn ọe

17/04/2017 08:18:21

Thấy mẹ bưng miệng vào nhà tắm nôn ọe, con gái ngây thơ hỏi câu đó khiến người làm chồng như tôi chân tay rụng rời.


ảnh minh họa

Tôi thật sự chưa từng nghĩ đến chuyện vợ mình sẽ phản bội mình đến cái độ mà còn mang thai rồi để cho chính chồng trở thành người đổ vỏ, chuyện ngược đời nhất trên đời này cũng đã phải xảy ra rồi.

Sống với nhau từng ấy năm, làm vợ làm chồng đã gần 7 năm nay. Trước kia từng có hơn 2 năm yêu nhau đâu phải quãng thời gian quá ngắn. Vậy mà con người ta lại lợi dụng nhau, lại lừa dối nhau đến đau lòng vậy mới được.

Hôm đó vì vừa mới đi công tác về. Tôi là dân công trình nên cũng thường xuyên đi. Nhưng tự nhận mình không phải người chồng vô tâm. Tôi vẫn quan tâm vợ con, quan tâm và gọi điện cho cô ấy mỗi ngày đi làm. Tôi đi công tác nhưng cuối tuần vẫn về nhà và gần vợ con.

Thế mà, hôm đó đang trong giờ ăn cơm vừa mới ngồi vào mâm cơm vợ đã bưng miệng chạy vào nhà tắm nôn ọe. Thấy thế cô con gái lại chạy theo rồi ngây thơ hỏi:


(Ảnh minh họa)

- Mẹ có cần con gọi chú Hoàng sang như mọi hôm không ạ?? – tôi hơi bất ngờ và vì sự ngờ vực nên tôi đã hỏi lại:

- Chú Hoàng hay sang với mẹ lắm hả con?? – vừa dứt câu thì con gái lập tức trả lời:

- Ngày nào chú ấy cũng sang ấy bố ạ. Lại còn lần nào mẹ đau cũng giúp mẹ nữa.

- Thật sao con??

- Con đừng có nói linh tinh, con nói gì với bố vậy?? – vợ tôi vào nhìn con gái rồi quát, lúc này tôi bình tĩnh hỏi lại:

- Em có nên nói thật với anh mọi chuyện không??

- Em… em không lừa dối anh chuyện gì cả.

- Nhưng con trẻ thì không biết nói dối em ạ, chuyện này là sao em cứ nói đi anh sẽ nghe.

- Anh… không như anh nghĩ đâu. Em nói thật đấy, chỉ là mỗi lần anh đi công tác em hay bị đau bụng nên anh Nam hàng xóm có qua giúp em thôi.

- Cậu ấy làm gì giúp em??

- Anh ấy… dạ anh ấy…

- Em nói đi.

- Chú ấy xoa bụng cho mẹ này, lại còn bắt con về phòng nữa bố ạ, có cả hôm con đi vào mở cửa… – con gái tôi cứ thao thao kéo vào vạt tay áo của bốrồi nói.

Vợ lập tức chạy đến bịt chặt miệng con gái lại, chuyện xảy ra đã thế rồi, thật sự ai có thể ngờ được cơ chứ. Nếu như co gái không để lộ ra chuyện này thì liệu đến khi nào tôi mới biết sự thật đây. Đang loay hoay với mớ suy nghĩ của mình thì vợ tôi quỳ xuống xin tha thứ:

- Em, em biết mình có lỗi với anh. Nhưng hãy tha thứ cho em có được không anh??

- Em làm thế không thấy mình quá nhẫn tâm sao?? Con gái thì còn nhỏ em đã khiến nó phải chứng kiến những cảnh đó. Em không sợ sau này con gái sẽ trách em, hận em sao khi mình có một người mẹ như thế.

- Thôi em đừng nói thêm nữa. Để anh một mình đi. Đưa con ra ngoài nữa.

Tôi khóa chặt cửa lại. Đêm đó tôi đã không ăn, cũng không mở cửa phòng cho vợ vào. Vợ ngủ lại phòng cùng con gái. Đến tận sáng hôm sau tôi vẫn không nghĩ nổi được cách giải quyết chuyện này làm sao cho êm đẹp. Thật tình mà nói tôi nên làm gì đây?? Làm gì để có thể cảm thấy chuyện này thật sự bình thường và có thể tha thứ được cho vợ của mình.

Tôi cũng hiểu phụ nữ ngoại tình đáng trách. Nhưng còn con nhỏ thì tôi biết làm sao. Đàn ông ngoại tình thường được vợ tha thứ cho. Nhưng còn vợ thì sao cơ chứ, tôi liệu có thể chấp nhận được vợ mình thêm một lần nữa không??

Theo blogtamsu

loading...