Chồng đau đớn khi vợ tử vong bất thường trên đường đi dạy về: “Nhiều khả năng vợ tôi bị cướp chứ không phải tự ngã”

Chia sẻ Facebook
07/10/2019 20:19:38

Sau khi lo hậu sự xong cho chị Hoài, gia đình anh Tuấn đã sâu chuỗi một số tình tiết và đặt ra nhiều nghi vấn cho rằng rất có thể chị Hoài bị cướp chứ không đơn thuần là tự ngã rồi tử vong.

Bao ước mơ tan biến khi tai họa ập đến

Trước vụ việc chị Nguyễn Thị Thu Hoài (SN 1993, ở Bình Đà, Thanh Oai, Hà Nội) tử vong trên đường đi dạy về xảy ra vào khoảng gần 20h tối 4/10, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Anh Tuấn thất thần trước sự việc đau lòng.

Về phần gia đình nạn nhân, sự ra đi của chị Hoài khiến mọi người vô cùng xót xa, đau đớn. Ghi nhận vào ngày 7/10 tại nhà anh anh Đỗ Văn Tuấn (chồng chị Hoài), mọi thủ tục tang lễ tiễn đưa chị Hoài đã được gia đình hoàn tất.

Trước sự ra đi quá đột ngột của người vợ trẻ, anh Tuấn thất thần ngồi ngoài sân mắt luôn hướng vào di ảnh vợ. Lấy nhau được 2 năm, vợ chồng anh Tuấn vẫn bảo nhau tu trí làm ăn tích góp tiền lo chuyện nhà cửa rồi sinh con cái sau này nhưng khi bao mơ ước, dự định còn đang ấp ủ thì tai họa ập đến.

Sự ra đi đột ngột của chị Hoài khiến ai ai cũng xót xa.

Ngồi chết lặng ngoài sân trước nhà, anh Tuấn vẫn chưa muốn tin vào sự thật đau lòng vừa xảy đến với gia đình: "Chúng tôi đang có kế hoạch sẽ sinh con, nhưng còn chưa kịp thử thai thì xảy ra chuyện đau buồn", anh Tuấn nghẹn lại.

Chị Hoài được người dân quanh khu vực nhận định là sống chan hòa, hòa đồng với mọi người. "Tang lễ Hoài, các cháu học sinh đến khóc nhiều lắm, cả các cháu học qua lớp cô dạy rồi đến các cháu đang được cô dạy đều đến cả mấy trăm em. Nhìn cảnh các cháu khóc mà không ai kìm được lòng".

"Vợ chồng nó chăm chỉ tối ngày lo làm ăn sống chan hòa, mới lấy nhau được 2 năm giờ chuẩn bị sinh con thì xảy ra chuyện như vậy ai cũng xót thương", một người hàng xóm nhà anh Tuấn chia sẻ.

Chị Hoài khi ra khỏi nhà để đi dạy thêm.

Con đường xảy ra sự việc luôn vắng vẻ, ít người qua lại và khó quan sát vào ban đêm do không có hệ thống đèn chiếu sáng.

Khoảng gần 20h tối 4/10, khi gia đình anh Tuấn đang đợi chị Hoài về ăn cơm thì bỗng dưng anh Tuấn nhận được cuộc điện thoại khiến mọi người chết lặng: "Vợ em bị tai nạn nặng lắm, ra ngay ngoài bờ đê".

Anh Tuấn chỉ kịp vơ lấy cái xe máy rồi lao đến hiện trường là một con đê vắng gần nhà. Khi đi được nửa đường thì anh lại nhận được tin báo rằng vợ đã được chuyển đến Bệnh viện 103 Hà Đông cấp cứu.

"Khi ra đến bệnh viện, bác sĩ nói vợ tôi bị thương nặng lắm. Tôi chỉ còn biết cầu xin bác sĩ cố gắng, dù còn 1% cơ hội cũng xin hãy cứu lấy vợ tôi thế nhưng…", anh Tuấn nghẹn ngào.

"Nhiều khả năng vợ tôi bị cướp chứ không phải tự ngã"

Theo người thân anh Tuấn, thời điểm chị Hoài qua đời có nhiều người thân trong gia đình cũng có mặt tại bệnh viện. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cơ thể chị Hoài không có nhiều thương tích hay xây xước. Theo gia đình nạn nhân, vết thương sâu duy nhất quan sát được có chiều dài khoảng 5cm ở trên mang tai.

Anh Tuấn và người thân đi qua hiện trường nơi chị Hoài gặp nạn.

Theo anh Tuấn, ban đầu khi mới tiếp nhận cuộc gọi báo gia đình cũng chỉ cho rằng chị Hoài bị tai nạn. Nhưng sau đó phát hiện nhiều điểm nghi vấn, khi gia đình lo hậu sự xong cho chị Hoài đã ngồi lại suy nghĩ và thấy cái chết của chị Hoài có nhiều điểm cần được làm rõ.

"Dù gia đình tôi chưa làm đơn trình báo đến cơ quan công an nhưng cũng đã thông báo về những điều bất thường mà chúng tôi nghi vấn. Nhiều khả năng vợ tôi bị cướp chứ không phải bị tai nạn tự ngã khi đi trên đường", anh Tuấn chia sẻ.

Theo anh Tuấn, nếu bị tai nạn thì chắc chắn nạn nhân phải nhiều xây xước trên cơ thể, chứ không thể chỉ có 1 vết thương sâu ở chỗ kín là sau mang tai.

Căn nhà chị Hoài thuê để làm nơi dạy thêm cách nhà không xa.

"Khi đi dạy học thêm vợ tôi có mang theo chiếc túi đựng laptop, nhưng khi xảy ra sự việc chiếc túi đã biến mất không còn nữa. Gia đình đã tìm nhưng đều không thấy. Hơn nữa, khi hỏi học sinh thì các cháu nói vợ tôi về có đeo chiếc túi này như mọi ngày", anh Tuấn cho biết.

"Từ những nghi vấn này, tôi rất mong muốn các cơ quan chức năng, ban ngành vào cuộc để làm rõ có kết luận rõ ràng để vợ tôi chết có thể nhắm mắt mà không bị oan khuất gì", anh Tuấn nghẹn lại.

Nhiều người dân bàn tán về vụ việc đau lòng.

Trước sự việc này, ngày 7/10 anh Tuấn cùng với người thân cũng đã đưa chúng tôi đến các khu vực hiện trường và nơi chị Hoài thuê địa điểm để dạy học thêm buổi tối, đồng thời gặp một số học sinh đi cùng chiều với nạn nhân trước khi xảy ra vụ việc để tìm hiểu.

Theo người dân quanh khu vực chia sẻ, khu vực đê Kim Thư rất vắng vẻ và buổi tối khó quan sát. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng của gia đình anh Tuấn, tại đây đã từng có nhiều vụ cướp giật tài sản.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Điển hình như sự việc người đi tập thể dục bị giật mất dây chuyền đeo trên cổ hay bức xúc hơn là việc một cô gái bị cướp xe giữa đường sau đó may mắn chạy thoát thân, giữ được tính mạng.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo thị trấn Kim Bài (Thanh Oai, Hà Nội) đã xác nhận vụ tai nạn xảy ra với chị Nguyễn Thị Thu Hoài. Theo vị lãnh đạo cho biết, điểm xảy ra vụ việc là khu giáp ranh giữa 2 địa phương. Hiện sự việc đã được chuyển đến công an huyện để làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...