Chồng đánh vợ, người đàn ông ngoại quốc ra tay can ngăn

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 12:27:23

Những tiếng khóc nóc, những cái tát trời giáng của người chồng gây bức xúc cho hàng xóm và những người đi đường. Đặc biệt, một người ngoại quốc không thể làm ngơ mà xông vào can thiệp, bênh vực cho bà vợ.


Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông ngoại quốc xông vào can ngăn ông chồng đánh vợ đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người chồng hung hãn đang xông vào đánh vợ mình và luôn miệng văng ra những lời mắng chửi tục tĩu. Dù có rất nhiều người dân trong khu vực lên tiếng can ngăn, những ông chồng vẵn tiếp tục lao vào đánh vợ, mặc cho người phụ nữ tóc tai rồi bù không ngừng khóc lóc xin tha.

Ngay sau đó, một người đàn ông ngoại quốc xông vào can thiệp, ngăn cản hành động của người chồng. Nhưng ông chồng không nhưng không dừng lại mà còn lao ra mắng chửi ông Tây thậm tệ, bằng những lời lẽ không mấy lịch sự. Ngay sau đó, phải nhờ những người dân can thiệp, đưa người đàn ông ngoại quốc ra khỏi ngõ thì vụ việc mới dừng lại.

 Thấy chồng đánh vợ, khách nước ngoài vào can ngăn nhưng lại bị mắng chửi - (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin chia sẻ, những hành động vũ phu của người chồng diễn ra như cơm bữa tại khu phố Hồng Hà (Hà Nội). Mặc dù, hàng xóm đã góp ý và can thiệp nhưng vẫn không có kết quả.

Phần lớn độc giả đều cho rằng việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ là không nên và chỉ trích thái độ thiếu lịch sự của người chồng đối với vị khách nước ngoài vốn có ý tốt.

Chia sẻ Facebook
loading...