Chồng chê vợ xấu nên đi sang ở với bồ

Chia sẻ Facebook
10/06/2017 08:28:03

Câu chuyện này có lẽ sẽ là một cái nhìn mới hơn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu mà nhiều người vẫn lo lắng. Bà Hà chỉ có một mình thằng Thành là con trai lại còn là cậu độc đinh trong nhà nên quý như vàng vậy. Chồng bà không may bị tai nạn giao thông nên mất sớm. Chính vì thế nên một mình bà tần tảo nuôi con. Vì vậy mà lại càng yêu thương con trai nhiều hơn chỉ vì gần gũi con nhiều.

Biết chồng chê vợ xấu xí sau sinh nên đi sang ở với bồ. Mẹ chồng bất thình lình rút luôn 200 triệu từ trong két sắt đưa cho con dâu ép tiêu hết mới được về nhà và cái kết không ai tưởng tượng ra.

Mối quan hệ không thể nào độ trời chung của mẹ chồng con dâu lại thế này. Có lẽ, không ít nàng dâu ước mong mình có được một người mẹ chồng vừa thương con dâu mà lại còn tâm lý như thế.


Nhưng mẹ chồng lúc nào cũng dạy dỗ con trai sống sao cho đàng hoàng. Ấy mà không hiểu ở đâu ra cái thói có vợ rồi mà vẫn đòi cặp kè với cả người đàn bà khác. Chẳng là con trai bà cũng mới cưới vợ được hơn 2 năm nay. Con trai bà có người yêu trước đấy được gần 1 năm thì quyết định kết hôn. Nói chung bà là người tương đối dễ tính nên không để ý gì con dâu nhiều. Thế nhưng cũng phải công nhận con dâu bà chịu đựng giỏi.


Cưới về chừng 1 năm con trai bà vẫn yêu thương con dâu lắm. Thế nhưng từ lúc con dâu có bầu là mọi thứ bắt đầu thay đổi. Con trai bà thường xuyên đi sớm về muộn, chẳng dành thời gian quan tâm tới vợ con gì. Thấy thế bà cũng có nhắc con trai vài lần nhưng không được.

Mọi chuyện diễn ra ngày càng tệ hơn khi mà con trai của bà có bồ. Chính thức có bồ và thậm chí còn công khai cả chuyện ý. Thế là vợ vừa sinh con gái xong, không quan tâm được một câu. Thấy bụng vợ vẫn cả rổ, người thì xấu xí đi nhiều. Lập tức con trai bà ôm hẳn quần áo sang chỗ bồ ở không thèm về nhà luôn.

Biết con dâu tủi thân kiểu gì cũng khóc lóc trong phòng mà không dám nói gì cho xem. Là thế thật nên bà lập tức mở két sắt đưa cho con dâu 200 triệu rồi nói:


(Ảnh minh họa)


– Con cầm số tiền này đi làm đẹp đi.

– Nhưng con… sao lại nhiều thế hả mẹ?? con không thể nhận được.

– Con cứ cầm đi. Cầm tiêu bằng hết rồi hãy về.

– Nhưng…


– Đừng có nhưng nhị gì cả. Cứ nhưng thế nữa là mất chồng đấy con ạ. Mẹ biết tại mẹ không dạy dỗ được thằng Thành tốt để nó thế này. Nhưng đàn ông, ai cũng ham của lạ không trách được. Giờ con đi làm đẹp , đi chỉnh sửa làm tóc, mua quần áo về. Mẹ sẽ ở nhà trông con giúp con.

– Nhưng mà mẹ ơi.


– Đi đi, đừng có lo gì cả. Mọi chuyện ở nhà cứ để mẹ lo. Con chỉ cần đầu tư chừng 1 tháng là mọi chuyện lạ i đâu ra đấy thôi.

– Dạ, con nghe lời mẹ.

Cô con dâu nghe lời mẹ nói như thế nên cũng nghe theo. Vì thế mà mọi chuyện đều cố gắng làm cho thật tốt. Cô dùng số tiền của mẹ chồng đưa để đi đầu tư tất cả vào nhan sắc của mình. Cô lập tức làm đẹp, đi tập tành giảm mỡ bụng. Đi đến spa để làm đẹp, đến tiệm tóc cắt đi cái bộ tóc rối.

Choáng váng hơn thế chỉ 1 tháng sau cô như biến thành một con người khác vậy. Chồng cô sau 1 tháng tá túc bên cô bồ nóng bỏng cuối cùng cũng về. Anh tròn mắt kinh ngạc khi nhìn thấy vợ mình trong diện mạo mới.

Tất nhiên, anh lập tức quay về xin lỗi vợ rồi. Còn mẹ chồng chỉ mỉm cười vì mình đã bỏ số tiền đó ra xứng đáng. Số tiền ấy dùng để giữ lại hạnh phúc của con trai quả đáng giá hơn thế. Đây được xem như một bài học dành cho phụ nữ. Có thể chúng ta không quan tâm đến nhan sắc hiện tại của mình. Nhưng đừng quên bắt buộc phải quan tâm đến nhan sắc của bản thân. Bởi nếu không để ý đến diện mạo của mình thì không biết được ngày nào chồng sẽ chán mình. Còn hãy tin rằng ở trên đời này vẫn còn có những người mẹ chồng tốt bụng đến như thế.

Theo Phununews

Chia sẻ Facebook
loading...