Chơi thử Tam Tộc Chiến bản tiếng Trung trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:12:39

Được biết, Tam Tộc Chiến vốn có tên gốc tiếng Trung là Hỗn Độn Chiến Vực và dự kiến sẽ phát hành ngay cuối tháng 6/2015 này.

Nhìn về tổng thể, Tam Tộc Chiến là Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2.5D khá dễ nhìn, với font nền được thiết kế 2D, trong khi nhân vật được nâng lên 3D. Việc thiết kế 3D giúp cho các nhân vật trong Tam Tộc Chiến chuyển động có phần mượt mà và uyển chuyển hơn. Các động tác của nhân vật trong game cũng không bị quá gượng gạo và cứng như những Webgame nhập vai khác.

Dẫu vậy, game cũng có một số điểm trừ như khi ở các bãi quãi, việc hiệu ứng skill quá nhiều có thể khiến người chơi cảm thấy khó nhìn.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Tam Tộc Chiến vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào đối thủ là nhân vật sẽ tự động tấn công, tung skill.

Lối chơi trong Tam Tộc Chiến cũng khá đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có từ hệ thống. Hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh được tích hợp sẵn giúp người chơi dễ dàng luyện cấp, đánh quái.

Tốc độ lên level trong Tam Tộc Chiến khá nhanh, khi chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã có thể chạm mốc level 40. Điều đáng chú ý là việc tăng level cho nhân vật trong Tam Tộc Chiến không dựa trên lượng điểm kĩ năng, mà tăng theo điểm tích trữ lấy được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ. Mỗi skill có tới 100 level để người chơi tăng điểm, chinh phục, góp phần tăng sức mạnh cho nhân vật.

Tam Tộc Chiến giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật, bao gồm Linh Vũ, Mỵ Pháp, Cuồng Chiến và Kiếm Linh.

Một số hình ảnh trong Tam Tộc Chiến:

Chia sẻ Facebook
loading...