Chơi ngoài sân buổi tối, bé 4 tuổi rơi xuống giếng nước tử vong

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 09:23:17

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 10/9, trong khi gia đình ăn tối ở nhà trên, cháu Hoàng Đăng Khôi chơi gần khu vực giếng nước ngầm của gia đình. Trong lúc chơi, không may cháu Khôi bị trượt chân, rơi xuống giếng.

Khoảng 19h ngày 10/9, trong khi gia đình ăn tối ở nhà trên, cháu Hoàng Đăng Khôi (4 tuổi, trú tại khu 3, xã Thanh Đình, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) chơi ngoài sân, không may bị trượt chân rơi xuống giếng dẫn đến tử vong.

Người thân đang sơ cứu, hô hấp cho cháu bé. Ảnh CTV

Sáng 11/9, ông Lương Chiến Thắng – Chủ tịch UBND xã Thanh Đình (TP.Việt Trì) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến cháu bé 4 tuổi tử vong.


“Khi gia đình phát hiện, người thân vớt cháu lên hô hấp nhân tạo , sơ cứu, nhưng cháu bé không qua được”, ông Thắng cho biết thêm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng xã đã có mặt xử lý vụ việc.


Bể nước ngầm là bể được đào dưới lòng đất có diện tích lớn để chứa nước, phía trên là nắp đậy nhỏ, thường được các gia đình thiết kế giúp lưu trữ lượng nước sinh hoạt cần thiết phục vụ cho đời sống. Tuy nhiên, có rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh bể nước ngầm này. Cần đặc biệt chú ý khi nhà có trẻ nhỏ, phải đậy kín nắp và không cho trẻ chơi xung quanh khu vực miệng bể, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Theo Danviet

Chia sẻ Facebook
loading...