Chó Pitbull 30kg lao vào cắn chủ nhà và hàng xóm ở Hà Nội: Thường bị bỏ 1 mình trong lồng

20/11/2018 01:33:06

Chó Pitbull 30kg lao vào cắn chủ nhà và hàng xóm ở Hà Nội: Thường bị bỏ 1 mình trong lồng


Một người chủ nhà và chị hàng xóm giải cứu cho người chủ bị con chó Pitbull nặng chừng 30kg cắn bị thương tại xã Dũng Tiến (Thường Tín, Hà Nội) hôm 18/11.

Một lãnh đạo xã Dũng Tiến thông tin với báo Đất Việt, sự việc khiến nữ chủ nhà 30 tuổi bị rách cơ, mất máu nặng và đang được điều trị tại bệnh viện. Người hàng xóm thì bị thương nhẹ, phải uống thuốc chống nhiễm trùng và sắp tới đi kiểm tra bệnh dại.

Hơn nữa, khi mua về con chó cũng không được chăm sóc cẩn thận, thường xuyên bị bỏ 1 mình trong lồng", vị lãnh đạo xã kể với nguồn trên, đồng thời cho biết chó pitbull bị người dân đập chết ngay sau đó.

Chó cắn chết anh trai chủ tại Hà Nội: Nạn nhân bị Becgie Bỉ cắn không phải Pitbull

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Thời điểm xảy ra sự việc, nữ chủ nhà mang đồ ăn tới cho pitbull, nhưng vừa mở cửa chuồng ra thì bị chó lao vào cắn.


Nữ hàng xóm cầm gậy xông vào giải cứu nhưng con chó càng điên cuồng hơn, tấn công lại người này. Con chó pitbull này được người chủ nuôi chỉ chừng vài tháng nay.

Vào tháng 8/2018, ông Nguyễn Văn T. (SN 1969, trú tại phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) bị con chó becgie Bỉ cắn tử vong. Em rể ông T. trước đó dắt con chó này đi theo lúc tập thể dục, về gần đến cửa nhà thì chó becgie cắn nhau với con chó khác.

Ông T. ngồi trước nhà, cầm cây nạng gỗ đuổi 2 con chó thì bất ngờ con becgie tuột xích từ tay người em rể, cắn ông T. Nạn nhân ngã và con chó cắn vào phần cổ.

Trước đó, vào tháng 7/2018, một sự việc thương tâm xảy ra khi chó nhà 40kg cắn tử vong bé gái 8 tháng tuổi ở Đội Cấn, Hà Nội. Người mẹ lao vào cứu con cũng bị chó cắn nhiều nhát vào tay. Bé nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, chấn thương ở vùng thái dương, không đo được mạch và huyết áp. Vết thương quá nặng nên cháu bé không qua khỏi.


(Tổng hợp)