Chính thức lộ diện nàng thơ trình diễn show của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2019

Chia sẻ Facebook
15/09/2019 23:56:38

Cùng mang thời trang Việt lên sàn diễn quốc tế danh giá này với Trần Hùng chính là ‘cô em trendy’ Khánh Linh.

Đối với Trần Hùng, mỗi nàng thơ trong sự nghiệp đều thể hiện những câu chuyện riêng mà anh muốn kể. Với bộ sưu tập quan trọng nhất trong sự nghiệp 3 năm làm nghề, người mẫu Khánh Linh chính là gương mặt anh gửi gắm để kể chuyện qua thời trang trên mảnh đất sương mù London năm nay.

‘Chủ đề lần này cần một cô gái hiện đại, mạnh mẽ, độc lập, có cá tính - thể hiện toàn vẹn cho sự nữ quyền. Do đó, tôi tin tưởng chọn Khánh Linh là người mẫu phù hợp nhất, đại diện cho tinh thần bộ sưu tập mà tôi muốn truyền tải' - NTK chia sẻ.

Có mặt tại London vào những ngày thời tiết đẹp, ekip đã rất bận rộn với các hoạt động trước show như casting người mẫu, thử đồ, tập dượt và chụp một bộ hình ‘nhá hàng' những gì sẽ mang đến cho show diễn.

Trước không gian kiến trúc Hy Lạp cổ đại của Viện bảo tàng Anh, Khánh Linh với mái tóc tém nổi loạn trong bộ trang phục đỏ nổi bật và đôi bốt rực rỡ vàng kim, mang đến một liên tưởng về các nữ chiến binh La Mã mạnh mẽ.

Với kinh nghiệm chinh chiến các tuần lễ thời trang danh giá thế giới, Khánh Linh nhanh chóng hòa mình với không khí nơi đây và thể hiện trọn vẹn ý tưởng của bộ hình. Đây cũng là thiết kế sẽ chính thức được đưa lên sàn diễn London Fashion Week SS20, đồng thời Khánh Linh cũng là người mẫu catwalk chính thức, đóng vai trò quan trọng trong show diễn.

Show diễn của Trần Hùng sẽ được diễn ra riêng biệt tại Victoria House, ngay quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm London. Đây là một địa điểm hiện đại rộng 22.000 m2 với phong cách kiến ​​trúc cổ độc đáo, và đã từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

NTK Trần Hùng đem thời trang Việt lên sàn diễn tại London Fashion Week 2019

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Linh tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...