Chiều dài ngón tay có thể nói lên điều gì về tính cách bạn?

Chia sẻ Facebook
08/10/2016 06:04:52

Chỉ cần so sánh độ dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn, bạn có thể khám phá nhiều điều về bản thân đấy.

Nếu bạn muốn hiểu rõ thêm về bản thân mình và những người xung quanh, có một cách rất đơn giản đó là hãy nhìn vào ngón tay của họ. Sự chênh lệch chiều dài ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn (hay còn gọi là ngón áp út) có thể nói lên nhiều điều về tính cách của chủ nhân bàn tay mà bạn không ngờ tới.

Chỉ cần để ý chiều dài ngón trỏ so với ngón đeo nhẫn thôi!

1. Nếu ngón trỏ ngắn hơn ngón giữa

Những người có ngón trỏ ngắn hơn ngón giữa thường có ngoại hình quyến rũ, dễ nói chuyện và có sức hút đặc biệt. Họ cũng thường quyết đoán hơn người khác, sẵn sàng chấp nhận khó khăn thử thách và xử lí tốt những vấn đề bất ngờ nảy sinh. Bên cạnh đó, họ cũng dễ cảm thông và nhân hậu với mọi người xung quanh. Những người thuộc nhóm này thường trở thành những kiến trúc sư hoặc nhà khoa học tài ba, hay đơn giản là những người yêu thích các trò chơi trí tuệ.


2. Nếu ngón trỏ dài hơn ngón giữa

Ngón giữa và ngón đeo nhẫn có thể liên quan mật thiết đến tính cách của một người.

Những người thuộc nhóm này thường rất tự tin và độc lập. Họ thích ở một mình, và cực kì ghét phải tốn thời gian vào những vấn đề họ cho là nhỏ nhặt. Họ cũng ít khi chủ động bắt đầu một cái gì mới, dù đó là một ý tưởng kinh doanh hay là mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, nhóm người này rất coi trọng sự quan tâm từ người khác và thích được nhận lời khen.


3. Nếu ngón trỏ và ngón giữa dài bằng nhau

Những người sở hữu hai ngón tay trỏ và ngón giữa bằng nhau thường là người ưa hòa bình, tốt bụng và không thích những tình huống gây mâu thuẫn. Họ sống ngăn nắp và có thể hòa hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra, họ cũng rất trung thành với bạn bè và chung thủy với người họ yêu, cũng như tận tâm với công việc của mình. Dù bản tính hướng thiện, họ lại khá là nóng tính, chỉ một sự bất đồng nho nhỏ cũng có thể khiến họ tranh cãi nảy lửa. Tốt hơn hết là hãy thuận theo ý họ hơn là đối đầu với họ trong bất kì cuộc tranh luận nào.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ Facebook
loading...