Chiêm ngưỡng Kia Stonic 2018, đối thủ của Hyundai Kona

21/06/2017 07:08:40

Mới đây hình ảnh chiếc Crossover mới nhất của Kia – Kia Stonic đã được lộ diện chỉ một tuần sau khi chiếc Hyundai Kona được giới thiệu.

Mặc dù nhóm thiết kế đến từ Hàn Quốc đã nỗ lực mang đến cho chiếc xe một vẻ ngoài khác biệt, đặc biệt là ở phần đầu chiếc xe nhưng bạn vẫn có thể nhận thấy rằng  Kia Stonic và Hyundai Kona có những điểm hao hao giống nhau. Bên cạnh đó, kiểu đèn chiếu sáng chìm và đầu xe và đèn sương mù nằm trên hốc hút gió giả cũng là những điểm giống với nhiều mẫu Kia ra mắt gần đây.

Thoạt nhìn ta vẫn nhận ra được những thiết kế quen thuộc của người Hàn Quốc.


Từ hình ảnh duy nhất của cabin của Stonic, nội thất dường như có sự khác biệt hơn một chút, mỗi chiếc xe đều có một bảng điều khiển khác nhau. Một lần nữa, Kia lại thể hiện sự sặc sỡ của mình qua bảng điều khiển trung tâm màu cam.

Nội thất vô cùng trẻ trung, bắt mắt

Mẫu Crossover nhỏ này sẽ được Kia ra mắt trong tháng 9 tới.


Vẫn chưa có những con số chính thức về chiếc xe, nhưng chúng ta có thể mong đợi ở nó một kích thước tương tự như trên chiếc Kona chiều dài tổng thể 4.165 mm, rộng 1.800 mm cao 1.550 mm và có trục sơ cở 2.600 mm.

Động cơ của Kia Stonic, dự kiến cũng chia sẻ với Hyundai Kona. Mẫu crossover đô thị có khả năng sẽ sử dụng động cơ 2.0l 147 mã lực hoặc 1.6l tăng áp 175 mã lực, đi kèm tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh./.