Chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh khi trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng

Chia sẻ Facebook
15/07/2019 21:44:05

Đỗ Mỹ Linh bày tỏ niềm hạnh phúc khi sẽ đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy cùng các thí sinh của Miss World Vietnam 2019. Với hành động này, cô trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng.


Thanh Niên đưa tin , mới đây, trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 16/7.

Cô viết: “Điều này có nghĩa là khi Linh mất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y học thì sẽ có nhiều người nhận được sự sống mới từ Linh và mẹ Linh".

Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi mẹ cô cũng ủng hộ quyết định này: “Và trong quyết định này của Linh, Linh nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ, người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng sẽ ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng”.

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ. Được biết, đây là hoạt động nằm trong dự án nhân ái Cho đi là còn mãi của Miss World Vietnam 2019. Dự án này còn có sự tham gia của bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 và 3 người đẹp khác gồm Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Trịnh Lê Uyên và Nguyễn Tường San.


Mộc Miên (Tổng hợp)

Chia sẻ Facebook