Chỉ xuất hiện hơn 1 phút, 'thiên thần nội y' Thái Lan đã khiến toàn thể cánh mày râu phải ngẩn ngơ

14/07/2018 07:02:23

Với gương mặt vô cùng xinh đẹp, ngây thơ mà vẫn trộn lẫn nét gợi cảm, 3 vòng cân đối, đặc biệt là vòng 1 ''khủng'', cô nàng trong clip hơn 1 phút này đã khiến nhiều chàng trai ngây ngất.

Xứ sở chùa Vàng Thái Lan quả thật là vùng đất của những cô gái đẹp. Bằng chứng là mới đây, khi một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái xinh đẹp chỉ mặc nội y phần trên và quần Jean đang tạo dáng với chiếc máy ảnh đã thu hút hàng triệu lượt xem. Ai cũng không bất ngờ gì mấy khi biết mỹ nhân này đến từ Thái Lan.


Để xem video bạn vui lòng bật Javascript hỗ trợ HTML5 video

Video Player is loading.

Text Color White Black Red Green Blue Yellow Magenta Cyan Transparency Opaque Semi-Transparent Background Color Black White Red Green Blue Yellow Magenta Cyan Transparency Opaque Semi-Transparent Transparent Window Color Black White Red Green Blue Yellow Magenta Cyan Transparency Transparent Semi-Transparent Opaque

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Font Size 50% 75% 100% 125% 150% 175% 200% 300% 400%

Text Edge Style None Raised Depressed Uniform Dropshadow

Font Family Proportional Sans-Serif Monospace Sans-Serif Proportional Serif Monospace Serif Casual Script Small Caps

Reset restore all settings to the default values

Close Modal Dialog

Được biết, cô gái trong clip có tên Pichana Yoosuk, vốn là một người mẫu có tiếng ở Thái Lan. Cô được gọi bằng tên ”thiên thần nội y” bởi những bức ảnh gợi cảm của mình. Với lợi thế nhan sắc, Pichana Yoosuk rất đắt show chụp nội y và ảnh tạp chí.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Điều khiến người ta yêu thích ở Pichana Yoosuk chính là một ngoại hình ”mặt học sinh nhưng thân hình phụ huynh” của mình. Instagram và Facebook của cô đều hiện có hơn 300.000 lượt theo dõi, chứng tỏ sức hút của cô nàng này là vô cùng lớn. Tuy vậy, lúc cô mặc đồ dịu dàng, trong sáng cũng không kém phần gợi cảm đâu nhé.