Chỉ vì giới thiệu nhầm tên nhóm, Seungwoo (X1) nhận chỉ trích nặng nề từ netizen

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:45:44

Mặc dù đã chỉnh lời giới thiệu ngay lập tức, leader X1 vẫn nhận hàng loạt chỉ trích cho rằng anh vô tâm với nhóm nhạc hiện tại…


Vào ngày 22/09, 11 thành viên của nhóm X1 đã tham dự chương trình âm nhạc12th Korean Music Festival (KMF) 2019″ tại Tokyo (Nhật Bản). Trong phần giới thiệu trên sân khấu, chàng leader X1 Han Seungwoo đã có sai sót khi gửi lời chào đến fan: “Xin chào mình là Seungwoo Vic … Seungwoo, leader của X1 ″. Nhầm lẫn nhỏ đã khiến anh chàng phải nhận loạt bình luận tiêu cực từ một số người hâm mộ trong cộng đồng ONE IT mặc dù anh đã ngay lập tức chỉnh lại phần giới thiệu của mình.


Han Seungwoo vốn debut với vị trí trưởng nhóm của nhóm nhạc VICTON. Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, Seungwoo đã tham gia “Produce X 101″ và thành công tại vị trí thứ 3 trong đêm chung kết. Anh nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ 10 thành viên còn lại khi được chọn làm leader X1.


Khi đoạn video ghi lại cảnh Seungwoo giới thiệu nhầm được đăng tải trên mạng xã hội , nhiều fan trong ONE IT đã được dịp chỉ trích anh về hành động vô tâm đối với X1, chỉ biết nhớ đến nhóm VICTON. Họ còn cho rằng Seungwoo lạnh nhạt, xa cách các thành viên X1, ngủ một mình một phòng và thậm chí là khoá cửa không cho các thành viên vào. Một số bình luận ác ý từ netizen :

- “Seungwoo à nên tỉnh táo để nhớ ra nhóm nào mới là người cho anh tiền bạc”.

- “Nghe có vẻ chia rẽ nội bộ nhưng hẳn tui cũng không phải đứa mang tiếng akgae duy nhất cảm thấy Seungwoo là đang ngấm ngầm ghét bỏ X1 khi giới thiệu sai hả?”.

- “Bộ ông này coi ONE IT là thẻ ATM hay gì?”.

Bên cạnh những chỉ trích nặng nề, đa số cộng đồng ONE IT đều cảm thấy thay vì chỉ trích, hoàn toàn có thể thông cảm cho Seungwoo khi leader X1 chỉ vừa debut được một vài tháng.

- “Seungwoo là leader của cả VICTON và X1, một thói quen gắn bó lâu dài dễ gì thay đổi ngày một ngày hai. Dù sao Seungwoo cũng đã gắn bó với VICTION rất lâu, tình cảm cũng rất thắm thiết”.


- “X1 Seungwoo hay Victon Seungwoo, cả hai nhóm đều là tình yêu của cậu ấy, mọi người không thấu hiểu được điều này sao?”.

Seungwoo và các thành viên nhóm VICTON

Seungwoo cùng các thành viên X1 trong thời điểm hiện tại

Theo trí thức trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...